Khi thiết kế in decal giá rẻ chất lượng cho doanh nghiệp, dịch vụ của mình thì kích cỡ là một trong các phần quan trọng nhất. Tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ sản xuất đến dành riêng cho người tiêu dùng mà sẽ có những cách in decal dán chất lượng giá rẻ đối với size kích cỡ tương ứng.

Với tiêu chí biết được nên dùng kích cỡ in decal thế nào cho phù hợp, hãy cùng Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi Tìm hiểu các thông tin sau.

Vì sao cần phải in decal?

Trong thời đại ngày nay thì sự cạnh tranh khốc liệt giữa những công ty đối với nhau ngày càng rất nhiều. Với tiêu chí tạo 1 nổi bật, dấu ấn riêng dành riêng cho thương hiệu kinh doanh của mình thì in decal là một điều hết sức cần thiết.

Đối với người dùng trong khi cần Khám phá về 1 thành phẩm, dịch vụ nào đó thì 90% thường sẽ bị thu hút bởi phần các mẫu in decal của thương hiệu kinh doanh, thông điệp của thương hiệu đó mang đến. Chính bởi lý do đó mà lợi ích quan trọng của thành phẩm in decal là hết sức cần thiết.

Xem thêm bài viết: Công dụng chưa biết của in decal nhựa

in decal giá rẻ

 

Khi tiến hành in decal cho dịch vụ, thương hiệu của mình sẽ khiến dành cho người dùng có khả năng yên tâm hơn cũng như biết chính xác thương hiệu doanh nghiệp mình đang chọn là gì. Việc in decal còn giúp dành riêng cho cơ sở có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình rộng rãi đến tương đối nhiều người hơn.

Chọn lựa kích cỡ in decal thế nào

Với mục tiêu lựa chọn kích thước in decal không phải là một điều đơn giản. Trong khi in decal cần phải lựa chọn kích thước phù hợp nhất và tạo được sự để mắt tới dành riêng cho KH nhưng không quá to hoặc quá nhỏ.

In decal đối với kích thước thế nào là thích ứng còn tùy thuộc vào tương đối nhiều góc độ khác biệt. Mỗi một thành phẩm, dịch vụ hoặc mục tiêu của thương hiệu kinh doanh mà sẽ có được những kích cỡ thích hợp nhất.

Đối với in decal kích cỡ thế nào còn lệ thuộc vào loại hình dáng tem nhãn của thương hiệu đó. Mỗi 1 hình dáng các mẫu in decal sẽ mang 1 kích thước khác nhau để thích hợp nhất.

Tìm hiểu in decal nhận diện thương hiệu ra sao? Xem chi tiết bài viết

in decal dán giá rẻ hcm

 

Quy tắc kích thước in decal

Khi in decal cần phải lựa chọn các mẫu in decal có kích cỡ phù hợp đối với loại bao bì, thành phẩm được in ấn. Đối với những sản phẩm được in decal có kích thước to thì có thể in decal to nhằm để tạo sự thu hút, để ý. Ngược lại nếu thành phẩm nhỏ thì nên in decal với kích thước nhỏ với tiêu chí phù hợp đối với kích thước sản phẩm.

So với các sản phẩm in decal là thực phẩm, chất phụ gia thì chiều cao của chữ & số không được thấp hơn 1.2mm. Đối với các sản phẩm in decal một mặt của bao bì đóng gói bé hơn 80 thì chiều cao của chữ không được phép thấp hơn 0.9mm.

In decal là một phần quan trọng nhất đối với một đơn vị làm ăn với mục đích quảng bá & khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của mình. In decal là 1 điều hết sức cần thiết và rất quan trọng, Tuy nhiên khi in decal cho thành phẩm của mình cần để ý đến size kích cỡ. Nếu chọn lựa kích cỡ không phù hợp sẽ không mang đến hiệu quả gì và không tạo sự thu hút cho KH.