Nếu ứng dụng đặc biệt của túi giấy nhỏ là để chứa đựng sản phẩm hàng hóa như phụ kiện,… và quà tặng kèm thì mẫu in hộp giấy cũng vậy. Vì thế, nhu cầu in hộp giấy nhỏ của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng được đầu tư nhiều hơn.

In hộp giấy nhỏ đẹp

In hộp giấy nhỏ đẹp

Đặc điểm hộp giấy kích thước nhỏ

Mỗi sản phẩm in sẽ có những kích thước khác nhau, đối với bao bì hộp giấy cũng vậy. Vì thế, khi in hộp nhỏ mới ra đời và được sử dụng ngày càng nhiều hơn. Đặc điểm của kiểu hộp này chính là:

  • Nhỏ nhưng cũng có những tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm hàng hóa riêng biệt, hay nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
  • In ấn với những thông tin, hình ảnh đa dạng.
  • Sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau từ thông thường cho tới cao cấp.
  • Đa dạng về quy cách hộp, tạo sự tiện dụng khi cần.
  • Sử dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau nhất là ứng dụng nhiều trong phụ kiện thời trang, hóa mỹ phẩm,…

Tham khảo thêm bài viết: Tại sao nên in hộp giấy cán màng trong ngành công nghiệp thực phẩm

In hộp giấy nhỏ có kiếng

In hộp giấy nhỏ có kiếng

Chất liệu giấy in hộp kích thước nhỏ

Giấy in được sử dụng cho mẫu hộp giấy này cơ bản cũng là những loại thông dụng trên thị trường.

  • Couche: chất liệu được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với nhiều sản phẩm đa dạng. Đặc điểm của loại giấy này chính là khả năng in ấn tốt, độ bám mực đồng đều, đồng thời cũng dễ thực hiện các phương pháp gia công khác nhau.
  • Kraft: là loại giấy in phổ biến, thường được dùng để in hộp cơm giấy, in hộp giấy đựng thực phẩm và nhiều ấn phẩm in ấn khác. Về cơ bản loại giấy này cũng có khả năng in ấn tốt, đa dạng về màu sắc, tuy nhiên hiệu quả thể hiện màu không bằng những loại giấy khác. Bởi, giấy có màu đặc trưng là nâu vàng, tuy nhiên đó lại là yếu tố giúp cho chất liệu này được sử dụng ngày càng nhiều hơn, bởi thể hiện được tính thiên nhiên, an toàn khi dùng. In hộp giấy mỹ phẩm handmade thường sử dụng chất liệu giấy này.
  • Mỹ thuật: được sử dụng cho những mẫu hộp cao cấp, với khả năng in ấn tốt, chất lượng cao, không cần gia công mà vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định. Giấy có nhiều loại với nhiều màu sắc đa dạng.
In hộp giấy kraft nhỏ

In hộp giấy kraft nhỏ

Đơn vị in hộp giấy nhỏ tại HCM

Bạn đang cần in ấn hộp giấy nhỏ cho sản phẩm hàng hóa của mình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị in nào cho phù hợp? Tại công ty in chúng tôi nhận in hộp nhỏ với số lượng lớn, đáp ứng tốt những yêu cầu khác nhau của bạn và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.