Decal một trong những sản phẩm dùng để dán lên sản phẩm với mục đích đánh dấu thương hiệu hay còn gọi là thông báo sự hiện diện của sản phẩm mình đến với người tiêu dùng, có rất nhiều loại decal như decal nhựa, decal si, hay decal tem 7 màu… nhưng sản phẩm in decal được các công ty doanh nghiệp cửa hàng sử dụng nhiều nhất đó là in decal giấy, tính đến hiện nay decal giấy đã chiếm lĩnh thị trường  trong việc sử dụng decal dán lên sản phẩm để có mặt trong thị trường người tiêu dùng.

Mẫu in decal đẹp cho sản phẩm

Mẫu in decal đẹp cho sản phẩm

Tìm hiểu thêm về decal giấy

Nói đến decal giấy trước hết chúng ta cần biết sơ đến cấu tạo của chúng, thường thì decal giấy có cấu tạo 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế điều chúng ta cần quan tâm đó chính là lớp mặt, vì sao lại như vậy? vì đây chính là lớp dùng để in lên bề mặt nó mọi thông tin về sản phẩm công ty mà chúng ta thể hiện lên đó, cách sử dụng decal thì rất đơn giản chỉ cần lột nhẹ lớp giấy in trên mặt là ta có thể sử dụng và dán ở bất kì đâu mà decal có thể bám, do vậy decal giấy phù hợp cho việc dán lên chai lọ hay trên những mẫu sản phẩm in túi nilon. Về độ bền của decal để tồn tại trong thờ gian dài thì các nhà sản xuất cũng đã tìm hiểu kĩ và đã dùng một lớp màng gọi tắt là lớp nilon mỏng  cán lên mặt thành in của decal,  trong ngành in gọi đây là cán màng, với lớp màng này sẽ giúp cho decal được bóng hơn đẹp hơn và bền hơn dặt biệt là tránh được trường hợp bị thấm nước trong thời gian dài, do vậy các sản phẩm được bày bán ở nơi có nhiệt độ ẩm thấp thì decal là sự lựa chọn đúng đắn nhất để dán lên sản phẩm đó.

Mẫu in decal giá rẻ

Mẫu in decal giá rẻ

Công dụng của decal trong việc quảng cáo và thông báo thương hiệu sản phẩm

Với một sản phẩm như chai hộp nói riêng và các sản phẩm khác nói chung để sử có mặt trong thị trường người sử dụng tin tưởng trước hết cần có một thương hiệu và sản phẩm an toàn, làm cách nào để khách hàng chọn lựa sản phẩm và nhận biết được thương hiệu của mình qua sản phẩm, với một sản phẩm trơ trọi không có nhãn mác hay bất cứ thông tin gì về sản phẩm thì bạn nghĩ khách hàng sẽ nghĩ gì về sản phẩm đó. Điều đầu tiên đập vào ánh mắt và suy nghĩ của khách hàng và chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm của bạn không rõ nguồn gốc và thâm chí nhiều sản phẩm độc, lạ nếu không có thông tin thì khách hàng sẽ không biết đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bán được hàng và sẽ không có doanh thu kèm theo các thiệt hại khác, do vậy nếu muốn sản phẩm bán được và bày bán ra thị trường để khách hàng tin dùng sản phẩm cần phải cí thương hiệu và đặt biệt là phải có tem nhãn ron hơn là chon n decal với tất cả thông tin sản phẩn lên nó để khách hàng nhận biết.

Mẫu in decal dán

Mẫu in decal dán

Cùng với phương pháp chọn in decal thì nhiều công ty đã sử dụng in hộp giấy đẹp hay hộp giấy cao cấp để làm bao bì sản phẩm đây cũng chính là một trong những cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra với decal bạn có thể dùng cho các sản phẩm với các kích thước hay hình dạng độc đáo, decal có thể uốn và ôm sát sản phẩm nên bạn hay yên tâm dùng decal cho các sản phẩm khó. Để chắc chắn bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn về sản phẩm của bạn cho việc chuẩn bị chọn in decal dán sản phẩm cho bạn, liên hệ 0907784545