Hiện nay, nhằm để đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng túi giấy đẹp cho kinh doanh, công ty in ấn đã hoàn thiện quy trình in ấn, đảm bảo tạo ra các sản phẩm bao bì giấy chất lượng nhất, đẩy nhanh tốc độ in ấn chỉ bằng 2/3 thời gian trước đây. Nguồn nhân lực tăng cao, nhân viên được đào tạo bài bản cũng như đầu tư máy móc hiện đại là những điểm mạnh giúp chúng tôi làm được điều đó.

in tui giay chuyen nghiep gia re hcm

4 bước cơ bản trong quy trình in ấn túi giấy

  • Bạn đã biết làm sao để tạo ra được những mẫu túi giấy quảng cáo hoàn chỉnh hay chưa?
  • Bạn đã biết đến công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay chưa?
  • Bạn có muốn file thiết kế sáng tạo nhất, ấn tượng nhất hay chưa?
  • Bạn có chắc rằng, mẫu túi giấy của bạn được khách hàng ưng ý nhất chưa?

Tất cả những gì chúng tôi muốn nói với bạn đó chính là việc tìm kiếm công ty in ấn túi giấy uy tín không hề là điều dễ dàng, trong khi thực tế rất nhiều các khách hàng cảm thấy không hài lòng, thậm chí nhiều trường hợp công ty in phải đền hợp đồng vì không in đúng với những gì đã cam kết.

in tui giay

Thế nhưng, với chúng tôi bạn không phải lo bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật cũng như việc tạo ra các file thiết kế hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

  • Quý khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh, ở đây bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, kích thước chất liệu cũng như hình thức in ấn, kỹ thuật gia công sau in. Tiếp theo là khâu ký kết đơn hàng
  • Chuyển đơn hàng sang bộ phận thiết kế, ở đây quý khách hàng trực tiếp làm việc với nhân viên designer để hoàn chỉnh file thiết kế.
  • Công đoạn in ấn
  • Thực hiện gia công như cán màng, ép kim, bế nổi, tráng phủ UV lên bề mặt túi giấy cũng như các họa tiết như logo.

Xem thêm: Vì sao túi giấy được tin dùng để chứa đựng sản phẩm

Lựa chọn chất liệu giấy in để in túi giấy rẻ nhất?

Hiện nay, nhiều dòng chất liệu giấy phù hợp để in ấn bao bì giấy, thế nhưng để chọn được loại giấy nào cho phù hợp với mục đích sử dụng mà giá lại rẻ nữa là quan trọng. Thực tế, nhiều khách hàng tự ý lựa chọn giấy in mà không có sự tư vấn của công ty in ấn, từ đó xảy ra tình trạng mẫu túi giấy không được chất lượng, dễ bị thấm nước, rách quai,vv…

tui giay gia re

Việc làm sao để lựa chọn được giấy in tốt nhất mà lại rẻ nhất không hề đơn giản, cần tùy thuộc vào chi phí dự tính cũng như là đặt in túi giấy ép kim cao cấp hay là túi giá rẻ. Thông thường, khi ứng dụng cho quy trình thiết kế túi giấy bánh mỳ, túi giấy đựng hàng thì người ta hay chọn loại giấy couche hoặc giấy kraft, trong khi đó nếu cho các sản phẩm cao cấp như hơn quần áo, mỹ phẩm thì giấy mỹ thuật là ứng cử viên số 1. Riêng, với những loại quà tặng như rượu, yến sào hay các quà tặng giá trị khác, các đơn vị in ấn thường tư vấn kiểu hộp giấy đặc biệt hơn, bồi giấy mỹ thuật trên nền giấy couche hoặc duplex định lượng cao.