Các sản phẩm in ấn: Catalogue, tờ rơi quảng cáo, giấy tiêu đề,… đều là các sản phẩm in ấn mà doanh nghiệp nào cũng đều có nhu cầu sử dụng. Vậy, khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm in ấn thì nên lựa chọn cơ sở in ấn như thế nào?

in bao bì giấy

in bao bì giấy

xem thêm về in bao bì giấyhttp://vuain.vn/in-bao-bi-giay-pho-bien-hien-nay.html

1.     Cơ sở vật chất của cơ sở in ấn.

Để lựa chọn được cơ sở in ấn có chất lượng tốt, thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu rõ về cơ sở vật chất phục vụ quá trình in ấn mà cơ sở in ấn đó có trong tay.

Cơ sở vật chất của cơ sở in ấn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề sau:

  • Chất lượng in ấn.
  • Thời gian in ấn
  • Giá thành của sản phẩm in ấn.

Như vậy, khi tìm hiểu một cơ sở in ấn nào đó; doanh nghiệp phải đánh giá được cơ sở vật chất của cơ sở in ấn đó có đủ khả năng đảm bảo tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất hay không?

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

2.     Công nghệ in ấn mà cơ sở in ấn sử dụng.

Việc đánh giá cơ sở vật chất chỉ dừng lại ở việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm in ấn chứ không thể nào đánh giá được sản phẩm in ấn đó có đảm bảo về mặt hình thức thiết kế hay không?

Một cơ sở có trang thiết bị, máy móc hiện đại nhưng lại sử dụng công nghệ in ấn thô sơ, lạc hậu, cũ kĩ thì không thể nào có thể tạo ra những mẫu in sản phẩm in ấn có thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu khách hàng được. Chính vì vậy, mà khi lựa chọn cơ sở in ấn, các doanh nghiệp cũng cần phải xem xét đến công nghệ in ấn mà cơ sở in ấn đó định dùng cho sản phẩm in ấn mà mình định đặt in.

in hộp giấy giá rẻ

in hộp giấy giá rẻ

xem thêm về in hộp giấy ép kimhttps://indecalgiayre.com/in-hop-giay-ep-kim-dep-nam-2017.html

3.     Kinh nghiệm tích lũy trong quá trình in ấn.

Một cơ sở in ấn uy tín, chất lượng là cơ sở in ấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Việc có kinh nghiệm in ấn sẽ giúp cơ sở in ấn đó có khả năng khống chế các tình huống phát sinh trong quá trình in ấn: xảy ra hiện tượng kẹt giấy in, mẫu in bị nhòe mực,… Những tình huống này nếu không xử lý kịp thời sẽ không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm in ấn mà nó còn ảnh hưởng tới thời gian giao nhận sản phẩm in ấn giữa cơ sở in ấn và doanh nghiệp đặt in.

Do đó, khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm in ấn cho chương trình quảng cáo, PR thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu và chọn lựa các cơ sở in ấn uy tín để có được những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.

nguồn: https://indecalgiayre.com