In menu thích hợp đối với đòi hỏi sử dụng đặc trưng của nhà hàng, shop (như nhà hàng ẩm thấp cần dùng thực đơn rất có thể chống nước, không ứng dụng menu vải, menu giấy thông dụng..) menu kết hợp với cơ sở phải gia phát triển hơn được trị giá dành riêng cho nhà hàng, cửa hàng (menu sắp xếp và bố trí tiện lợi nhìn, dễ chọn lựa..)

Để có một sản phẩm in ấn thực đơn đẹp chuyên nghiệp không riêng gì đáp ứng tính thẩm mỹ của thành phẩm mà còn phải đạt những yêu cầu ra sao? Cùng In Sắc Màu chúng tôi cũng tìm hiểu nhé.

Về bố cục khi in menu

Bố cục thiết kế mẫu mã in ấn menu nên tuân theo trật tự thời gian từ món khai vị đến món chính, món tráng miệng, đồ ăn, đồ uống, các chuyên mục không giống nhau theo ý tưởng của nhà hàng…Một thực đơn menu có bố cục chi tiết cụ thể là điều đó người sử dụng rất có khả năng tiện dụng Chọn lựa thực đơn dành cho mình.

Cùng lúc không quên đặt logo hoặc tấm hình biểu trưng dành cho nhà hàng lên menu tại những nơi rất có khả năng được chú ý.

Tham khảo về kỹ thuật in được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay: In nhanh gia công giá rẻ lấy liền

in menu giá rẻ tphcm

Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Về hình ảnh khi in thực đơn

Hình ảnh trang hoàng in trong menu có khả năng chúng tôi sẽ Chọn lựa tấm hình thiết kế kiểu dáng vector có chiều hướng nghệ thuật & thẩm mỹ cao và không nhất thiết phải chọn hình ảnh chụp thực tế các món ăn

Hình ảnh thành phẩm thiết kế mẫu mã menu với độ nét cao nhưng phải mang tính chất chân thực nhất, tấm hình bên trong menu có thể đưa tấm hình của nhà hàng – shop nhằm để gia phát triển hơn thương hiệu kinh doanh.

Thiết kế thực đơn tiêu biểu với mục đích tạo điểm nhấn dành cho thực đơn như ép kim, dập nổi, Chọn lựa vật liệu làm menu tạo nên sự sang trọng và riêng biệt.

Tham khảo thêm bài viết: In menu nhà hàng đẹp chất lượng mang đến lợi ích gì?

Font chữ & size kích cỡ khi in menu

Chọn lựa phông chữ và màu sắc cuốn thực đơn nhằm để vừa dễ nhìn, thích hợp so với nhà hàng, quán cafe.. Lại tạo được sự chú ý & chuyên nghiệp hơn.

size kích cỡ cuốn menu: thông dụng cuốn menu được thiết kế với kích cỡ khổ giấy A3, A4, A5, A6 .. Trong khi đó người sử dụng rất có thể đòi hỏi làm trên kích thước riêng.

in menu giá rẻ

Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Một số vật liệu khác biệt cần chú ý kỹ khi in menu

Chất liệu giấy làm menu: giấy couches, kraft, ford, giấy mỹ thuật..

Kỹ thuật in offset nhiều màu, hai mặt

Gia công menu bằng hình thức cán bóng, cán mờ, cắt xén

Gia công bìa menu : bồi bìa cứng, bồi bìa da simili, bìa gỗ, vải ..

Đóng quyển cho ấn phẩm menu: khâu chỉ, keo gáy, ghim giữa, lò xo gáy

Gia công bằng mỹ thuật: Dập nổi, ép nhũ hay ép kim

Liên hệ ngay với In Sắc Màu chúng tôi để được tư vấn và báo giá về ấn phẩm in ấn menu này qua:

Công ty In Sắc Màu

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com