Thiết kế, in name card nhanh là vật phẩm không thể thiếu của bất cứ cá nhân, tổ chức nào trong kinh doanh, đặc biệt là các tập đoàn có quy mô lớn. Việc cho ra đời mẫu name card hợp ý, giá thành rẻ là điều gây băn khoăn cho hầu hết khách hàng, bởi những ý tưởng danh thiếp chưa bao giờ là lỗi mốt.

Vậy, để một ấn phẩm name card đẹp chất lượng thì nên in 1 mặt hay 2 mặt? Cùng tìm hiểu cùng In Sắc Màu qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của việc in name card nhanh?

Trong các hoạt động giao tiếp hiện nay, name card là cách thức chuyển tải những thông tin cần thiết một cách nhanh gọn, chuẩn xác lại vô cùng hợp thời.

Tìm hiểu thêm: Kích thước card visit phổ biến

 

In name card nhanh là một vật phẩm nhỏ gọn, độc quyền giúp bạn thể hiện các tính, phong cách cũng như khẳng định được vị trí, hình ảnh của mình trên thị trường.

In name card nhanh

Lợi ích của việc in name card nhanh?

Hơn hết là phương tiện truyền thông hiệu quả, thông qua từng mẫu danh thiếp ghi tế, địa chỉ, chức vụ khách hàng sẽ dễ dàng liên lạc nếu có nhu cầu mà không phải khó khăn như trước đây.

Giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mà không phải sử dụng bất kỳ các hình thức PR nào hay thiết kế in tờ rơi, in brochure,vv…Vừa giới thiệu bản thân vừa tiết kiệm được chi phí đầu ra.

Xem bài viết được xem nhiều nhất: Chọn tem nhãn decal dán sản phẩm ra sao để phù hợp nhất?

Nên In name card nhanh 1 mặt hay 2 mặt?

Đây vẫn là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều doanh nghiệp, bởi in 1 mặt hay 2 mặt để card visit vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí nhất. Ở những đơn vị in ấn khác nhau, các chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn mẫu name card được in 1 mặt hay 2 mặt, miễn là đảm bảo về sự thẩm mỹ mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Như bạn đã biết rõ, in name card nhanh 1 mặt là cách thiết kế toàn bộ hình ảnh, thông tin, logo ở trên một không gian nhỏ gọn trên một mặt. Cách thức in name card này vẫn có ưu điểm là đẹp, thiết kế gần gũi, khách hàng có thể theo dõi tất cả thông tin mà không cần phải lật lại mặt sau.

In name card nhanh 1 mặt

Nên In name card nhanh 1 mặt hay 2 mặt?

In name card nhanh 2 mặt là sử dụng toàn bộ không gian trên cả 2 mặt, tận dụng tối đa để in ấn các thông tin cần thiết. Kiểu này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi màu sắc đẹp, thiết kế không gian dễ nhìn dễ đọc.

Trong không gian 1 mặt, chắc chắn bạn sẽ không thể chứa đựng hết tất cả các thông tin mà bạn muốn trao gửi. Ngoài những thông điệp cần thiết như tên, địa chỉ, chức vụ, sđt liên hệ,vv… thì những thông tin bổ trợ như hướng dẫn chỉ đường, các giải thưởng mà bạn đã đạt được, sở thích cá nhân vẫn có những vai trò khá cần thiết.

Tham khảo thêm bài viết:

In thực đơn hiện nay bao gồm những chất lượng nào?

Những bố cục thường thấy khi thiết kế và in ấn menu

Như vậy, tùy thuộc vào sử thích, phong cách của từng cá nhân, doanh nghiệp mà bạn lựa chọn in name card nhanh 1 mặt hay 2 mặt, vẫn rất tiện lợi nhé. Nếu in 2 mặt, bạn chỉ tốn kém thêm một khoản chi phí rất nhỏ nhưng có thể ghi thêm những điều mình thích để khách hàng có thêm thông tin cụ thể, gây ấn tượng tuyệt đối với khách hàng, đối tác.

In name card nhanh 2 mặt

Trên đây là những lợi ích khi in name card nhanh và công dụng của những name card được in ấn 1 mặt hay 2 mặt mà In Sắc Màu gửi đến bạn đọc. Mong bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích qua bài viết trên.

Liên hệ ngay với In Sắc Màu chúng tôi để được tư vấn và in ấn những ấn phẩm theo yêu cầu phù hợp nhất với bạn. Chi tiết liên hệ:

Công ty in nhanh In Sắc Màu

SĐT: 0888 365 303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Địa chỉ In Sắc Màu: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình