An toàn khi sử dụng, có lợi cho sức khỏe chính là hai hiệu quả nổi bật mà trà thảo một mang lại, vì thế hiện nay, nhu cầu sử dụng loại thức uống này ngày càng cao. Với một thị trường hàng hóa đa dạng như hiện nay thì trà thảo mộc được nhiều đơn vị khác nhau kinh doanh.

Có nhiều loại trà với những mẫu in bao bì giấy đa dạng, không chỉ góp phần nhận diện mà còn tạo nên sự độc đáo cho mặt hàng này. Bên cạnh những sản phẩm có bao bì nổi trội thì đôi khi một hộp giấy kraft đơn giản đựng trà sẽ tạo nên sự nổi trội cho hàng hóa này đấy.

Mẫu hộp giấy đựng trà đẹp

Mẫu hộp giấy đựng trà đẹp

Vì sao nói sử dụng hộp giấy kraft đựng trà là nổi bật?

Giấy in hiện nay rất đa dạng với hai chất liệu cơ bản được sử dụng cho trà thảo mộc thường là couche và bristol. Hai loại giấy in này khi sử dụng thì rất hiệu quả về việc thể hiện màu sắc, hình ảnh tuy nhiên là khá phổ biến nên đôi khi khiến khách hàng càm thấy nhàm chán.

Được sản xuất một cách đặc biệt, giấy kraft có màu nâu vàng chứ không hề trắng như những loại giấy khác. Chính đặc điểm này đã tạo nên điểm đặc biệt cho giấy kraft, vì thề khi sử dụng cũng mang đến hiệu ứng thẩm mỹ mới lạ cho bao bì sản phẩm.

Mẫu hộp trà TE

Mẫu hộp trà TE

Màu sắc chính là điều làm nên sự nổi bật cho hộp giấy khi được in ấn bằng giấy kraft. Bạn sẽ dễ nhận thấy, trước sự đa dạng bời màu sắc từ nhiều mấu hộp trà khác nhau trên kệ hàng, thì hộp trà kraft đơn giản sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và khiến bạn phải dừng lại để xem xét nó.

Điểm đặc biệt ở đây chính là màu của giấy làm cho những màu sắc tươi cũng trở nên trầm hơn khi được thể hiện trên giấy kraft. Bởi vậy, hiệu ứng màu sắc sẽ trở nên đặc biệt hơn, đồng thời cũng tạo nên tính chất thiên nhiên, thân thiện hơn nữa đấy.

Hộp trà kraft TE

Hộp trà kraft TE

Gợi ý mẫu hộp trà thảo mộc đẹp cho bạn

Là một sản phẩm đến từ tập đoàn Teahouse Exclusives, mẫu hộp giấy kraft đựng trà thảo mộc chúng tôi giới thiệu chính là TE. Đây là một thiết kế độc đáo, từ chất liệu giấy kraft nhưng rất nổi bật và ấn tượng.

Hộp được thiết kế theo từng hương vị của trà, với cách thể hiện màu sắc, hình ảnh độc đáo. Vì thế, hộp trà không chỉ đa dạng mà còn nổi bật và ấn tượng. Hình tròn trung tâm chính là tượng trưng cho tách trà với hoa lá cách điệu bên cạnh với loại trà tương ứng. Kết hợp với đó là kiểu chữ sáng tạo, đường cong nhẹ nhàng tạo nên sự cân bằng và truyền đạt cảm xúc một cách hiệu quả.

Từ thiết kế này, bạn có thể dựa vào và tìm ý tưởng cho hộp giấy dựng trà của riêng mình đấy.