Ngành công nghiệp bánh kẹo là một trong những ngành công nghiệp thực phẩm có tần suất sử dụng hộp giấy rất lớn.

Nhu cầu sử dụng mẫu in hộp giấy đẹp đựng bánh kẹo.

Ngành công nghiệp bánh kẹo là ngành công nghiệp ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, thay vì các loại hình bao bì sản phẩm như túi nilong, túi nhựa đựng bánh kẹo như trước đây thì thời gian qua, ngành công nghiệp này đã chuyển sang sử dụng các loại mẫu in hộp giấy bánh kẹo như một loại bao bì sản phẩm đa chức năng.

  • Việc sử dụng các loại mẫu in hộp giấy đẹp đựng bánh kẹo đem lại rất nhiều lợi ích như:
  • Vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản, dễ dàng.
  • Không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Không gây ô nhiễm môi trường khi các loại hộp giấy bánh kẹo bị vứt bỏ ra ngoài môi trường.
  • Là phương thức nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả thông qua tên sản phẩm, sologan công ty được in ấn trên mẫu in hộp giấy đẹp.

Là loại hình bao bì sản phẩm có chi phí sản xuất rẻ, giúp các công ty sản xuất tiết kiệm chi phí phát sinh trong các khâu sản xuất sản phẩm, từ đó có thể hạ giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Cơ sở in hộp giấy bao bì tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, ngành công nghiệp bánh kẹo rất phát triển ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để tìm ra được cơ sở in ấn có khả năng in được các mẫu in hộp giấy bánh kẹo có chất lượng in ấn tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng mẫu in hộp giấy của các doanh nghiệp là điều không dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại sản phẩm như in túi giấy kraft,in hộp giấy lâu năm… thì công ty in bao bì giá rẻ chúng tôi là một trong rất ít cơ sở in ấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh có khả năng đáp ứng hoàn toàn tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp

Với trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại cùng việc nhập khẩu các công nghệ in hộp giấy mới nhất từ châu Âu thì công ty in bao bì giấy chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang tới cho các doanh nghiệp khách hàng những mẫu in hộp giấy bánh kẹo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, với việc đa dạng hóa và công nghiệp hóa các loại hình in ấn hộp giấy, công ty indecalgiayre.com cung cấp cho các khách hàng của mình những mẫu in hộp giấy bánh kẹo có giá thành, chi phí in ấn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.