Kiểu dáng in bao thư rất đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng là gì mà các doanh nghiệp lưu ý đến hình dạng của để đặt in bao thư đẹp cho phù hợp nhất. Ngoài kiểu bao thư ngang thì một số các doanh nghiệp cũng có xu hướng in bao thư đứng để sử dụng.

Ưu điểm của loại bao thư dạng đứng

Bao thư đứng được thiết kế với hình chữ nhật, nhưng lại theo chiều đứng phần nắp mở ngắn hơn, với kiểu dáng bao thư ngang thì nắp ở phần dài hơn.

Bạn có thể liên tưởng đến với mẫu bao thư đựng thiệp cưới, bao thư đựng thiệp chúc mừng, bao thư lì xì,vv…Thông thường, kích thước in bao thư dạng đứng là 9cmx13cm, 15cmx22cm, 16cmx22cm,vv…Mẫu bao thư dạng đứng cũng chia thành 3 loại: có nắp gài, có nắp dán keo hoặc không có nắp. Với phần thiết kế tài gài thì bạn có thể chọn lựa các kiểu dáng độc đáo, sáng tạo cho ấn phẩm của mình.

in bao thư

In bao thư

Cũng giống như bao thư ngang, bao thư đứng được in ấn bởi 2 chất liệu giấy là giấy ford hoặc giấy couche. Trong khi giấy ford có khá rẻ hơn, là loại giấy A4 thông dụng ở các tiệm photo, văn phòng phẩm thì giấy couche có độ bền hơn, bóng sáng cả 2 mặt nên sử dụng để in bao thư cao cấp. Vì thế, loại giấy này có chi phí khá đắt hơn giấy ford, đây cũng là loại giấy sử dụng in bao bì giấy cao cấp nhiều nhất

Ngoài ra, in bao thư đứng không chỉ sử dụng để đựng thư từ mà còn rất nhiều các lĩnh vực như bao thư đựng giấy mời. Vì thế, người ta biến tấu bao thư thành các ấn phẩm có thiết kế độc đáo, sang trọng hơn. Đôi khi, với sự giống nhau về hình thức mà chúng ta có thể nhầm lẫn giữa bao thư với các mẫu bao lì xì, thiệp mời, thiệp cưới,vv…

Bạn in nên bao thư đứng ở đâu?

Có rất nhiều các công ty in bao thư dạng đứng, tuy nhiên để chọn được đơn vị in bao thư chất lượng, giá rẻ là điều không hề dễ dàng.

in bao thư giá rẻ

In bao thư giá rẻ

Bạn có thể tham khảo các mẫu bao thư đẹp trước khi quyết định in ấn ở đâu, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng in ấn bao thư mà nếu chọn phải các xưởng in kém uy tin, chi phí in bao thư có thể đội lên rất cao.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên yêu cầu tư vấn, cũng như tham khảo bảng giá in bao thư cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt in. Điều đó giúp bạn hạn chế được những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra trong qua trình thiết kế, in ấn như mẫu không đúng yêu cầu, in bị lệch màu, chất lượng giấy in kém cõi.