Tờ rơi là một trong những ấn phẩm được lựa chọn để thực hiện một chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, không phải mẫu in tờ rơi nào cũng mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất. “Làm thế nào để có được mẫu in tờ rơi hiệu quả?” chính là một câu hỏi cần có lời giải đáp. Để tờ rơi của bạn đều được chú ý đến Vựa In sẽ chỉ cho bạn một số tuyệt chiêu để giúp bạn đạt được thành công một cách nhanh nhất.

in tờ rơi màu giá rẻ

in tờ rơi màu giá rẻ

xem thêm về in tờ rơi tại đây

Màu sắc in tờ rơi phù hợp với sản phẩm, dịch vụ

Màu sắc là yếu tố đánh vào thị giác của người nhìn một cách trực tiếp nhất, và đây còn lá yếu tố thể hiện cho sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy khi bạn sử dụng màu sắc một cách phù hợp khi in tờ rơi của mình thì sẽ gây được ấn tượng đến người nhận nhiều hơn.

Cần phải lưu ý đó chính là tạo được sự nổi bật nhưng không nên quá màu mè, bởi khi kết hợp quá nhiều màu săc thì sẽ không phải là gây ấn tượng, mà trở thành thứ mà bất cứ ai nhận cũng vứt đi.

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Cấn bế tờ rơi để có hình dạng đặc biệt

Thay vì sử dụng hình dáng chữ nhật truyền thống bằng những hình dáng đặc biệt hơn sẽ giúp tạo nên sự mới mẻ, độc đáo. Đây chính là một trong những cách để tờ rơi của bạn ấn tượng và nhận được sự chú ý nhiều hơn. Bạn có thể làm cho tờ rơi của mình đặc biệt hơn bằng cách bo góc, hoặc tạo những đường nổi và đường cắt chẳng hạn.

in tờ rơi màu

in tờ rơi màu

Chú ý tới hình ảnh khi in tờ rơi

Hình ảnh đối với tờ rơi là một yếu tố không thể thiếu, nhất là với mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm. Sử dụng hình ảnh chính là một cách để thể hiện thông tin vì thế nên lưu ý nhiều hơn tới yếu tố này. Hãy thiết kế tờ rơi của bạn bằng cách kết hợp giữa chữ và ảnh minh hoạ hoặc các họa tiết vector …

in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi quảng cáo

xem thêm: in brochure quảng cáo có công dụng gì

Kích cỡ tờ rơi khác biệt

Những kích thước tờ rơi truyền thống dường như trở thành một phép lặp mà bất kể đơn vị bất kỳ nào đó đặt in đều sử dụng. Một chút thay đồi về kích thước chính là cách để mang lại hiệu ứng đặc biệt, lạ mắt hơn. Bạn có thể tạo một kích thước lớn, hoặc nhỏ hơn những sản phẩm truyền thống.

in tờ rơi a4

in tờ rơi a4

Đầu tư nhiều hơn vào giấy in tờ rơi A4

Điều quan trọng tạo nên một sản phẩm in tốt về màu sắc, hình ảnh chính là chọn được một chất liệu giấy in phù hợp. Thay vì sử dụng những loại giấy in tờ rơi A4 thông dụng như fort, couche thì nên chọn lựa giấy bristol, ivory hay dòng giấy mỹ thuật. Một chút thay đổi này sẽ tạo nên một sản phẩm in tờ rơi đẹp, chất lượng và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

nguồn: https://indecalgiayre.com/