Ngành chăn nuôi ở nước ta đang có những hướng phát triển mới, hình thức trang trại ra đời ngày càng nhiều hơn. Với hình thức này, bà con có được nguồn thu nhập lớn, nên xu hướng mở rộng quy mô chăn nuôi ngày càng dễ nhận thấy.

Ở quy mô chăn nuôi lớn thì những kiểu hầm với kích thước nhỏ thường không xử lý tốt lượng chất thải tạo ra hàng ngày. Chính vì thế hầm kiểu lớn mới là lựa chọn phù hợp, ở bài viết này BiogasViet sẽ giới thiệu với bà con kiểu hầm composite đường kính 2.9m dành cho số lượng vật nuôi từ 30- 60 đầu.

Xác định số lượng vật nuôi khi chọn hầm biogas

Mặc dù kiểu hầm gạch truyền thống dễ dàng xây dựng với nhiều kích thước khác nhau nhưng thực tế khi sử dụng kiểu hầm này vẫn chưa giải quyết tốt vấn đề chất thải. Vì thế, kiểu hầm nhựa composite cải tiến được khuyến khích sử dụng, với hiệu quả tốt, khắc phục được những hạn chế của kiểu hầm truyền thống.

Hầm khí sinh học dù được xây dựng theo kiểu truyền thống hay màng chống thấm hdpe mới, vượt trội thì yêu cầu đầu tiên chính là phải xác định số lượng vật nuôi tương đối để lựa chọn kích thước hầm ủ. Điều này giúp cho hiệu quả xử lý chất thải trong chăn nuôi được tiến hành tốt hơn, đồng thời cũng tạo ra lượng khí đốt phù hợp, chất lượng.

Xác định số lượng vật nuôi chính là cách để tính toán kích thước của hầm ủ là như thế nào thì mới giải quyết tốt lượng chất thải đó. Hơn nữa điều này cúng giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, chi phí xây dựng cũng phù hợp và tiết kiệm nhất.

Đối với số lượng vật nuôi là 30 – 60 đầu thì hầm với kích thước 2.9 m là lựa chọn phù hợp. Còn nếu ít hơn số lượng đó thì cần lựa chọn hầm có kích thước nhỏ hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hầm biogas cải tiến giá rẻ

Hầm biogas ra đời giải quyết vấn đề chất thải nhưng cũng đồng thời cung cấp năng lượng khí đốt hay chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho nhu cầu của bà con. Hiện nay, các chủ trang trại chăn nuôi số lượng lớn lựa chọn sử dụng hầm biogas ngày càng nhiều hơn để tiết kiện chi phí cũng như mang đến hiệu quả chăn nuôi tốt hơn.

Sử dụng hầm biogas composite hệ cải tiến mang đền hiệu quả xử lý tốt, giải quyết một số vấn đề nhất định cho bà con. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào lại là vấn đề cần phải quan tâm, nhất là nhu cầu sử dụng hầm giá rẻ của bà con.

Nhằm giúp bà con có thêm sự lựa chọn cho mình, cồng ty Việt Hàn Composite chuyên cung cấp các giải pháp làm hầm khí sinh học có địa chỉ ở Ấp Tân Hội, Xã Tân Thành, H. Bù Đốp, T. Bình Phước. sẽ là lựa chọn cho các hộ chăn nuôi ở gần khu vực này. Để tìm hiểu thêm, bà con có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 616 929 để nhận được tư vấn cụ thể hiện nhé.