Chia sẽ kinh nghiệm in túi giấy giá rẻ

Khi túi giấy được in ấn nhều và kéo theo đó là các dịch vụ in ấn giá rẻ ra đời. Tuy nhiên không phải dịch vụ in túi giấy giá rẻ nào cũng mang lai hiệu quả, vậy làm sao để tìm được dịch vụ in ấn giá rẻ thích hợp chính là điều mà doanh nghiệp băn khoăn.
Những dịch vụ in ấn giá rẻ trên địa bàn tphcm hiện nay rất đa dạng, đơn vị in ấn lớn nhỏ khác nhau đều có dịch vụ này. Nhiều doanh nghiệp chọn phải một đơn vị in không thích hợp nên sản phẩm không đạt chất lượng như mong muốn, để in giá rẻ mà chất lượng thì cần quan tâm tới những yếu tố sau:

Mẫu in túi giấy độc đáo

Mẫu in túi giấy độc đáo

Chất liệu giấy in túi

Chắc hẳn khi đã đặt in túi giấy trước đó thì bạn sẽ biết giấy in thực sự rất đa dạng, chỉ với dòng giấy mỹ thuật cũng đã có nhiều loại giấy khác nhau. Giấy là nguyên liệu cơ bản nhất của các sản phẩm bao bì giấy nên cần được quan tâm đầu tiên.
Các yếu tố của giấy in bạn cần quan tâm chính là định lượng và loại giấy được sử dụng. Về cơ bản túi sẽ được in trên các chất liệu là giấy couche, giấy Bristol, giấy duplex, giấy kraft,.. giá thành của mỗi loại sẽ có sự khác biệt. Đồng thời định lượng giấy cũng khác nhau, định lượng lớn thì chất lượng tốt và giá thành cũng cao hơn.
Hơn nữa khả năng in ấn ở mỗi loại giấy sẽ khác nhau, tất nhiên các loại giấy đều có thể in nhưng chất lượng màu sắc sẽ không đồng đều. Điều này tùy vào từng thuộc tính của giấy như bề mặt, khả năng bắt mực của giấy.

Mẫu in túi giấy ép kim

Mẫu in túi giấy ép kim

Công nghệ in túi giấy

Những công nghệ in ấn hiện nay có thể kể đến là in ống đồng, in flexo, in kỹ thuật số, in offset, tất cả đều thích hợp để in túi giấy giá rẻ nhưng mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng. In ống đồng là phương pháp sửu dụng khuôn in với các phần tử in nằm sâu hơn các phần tử trắng và quá trình in trải qua nhiều công đoạn.
In flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, màu sắc sau in đậm nhưng chất lượng in lại không cao. In kỹ thuật số là hình thức in trực tiếp không cần chế bản in, chỉ dùng với số lượng túi giấy ít.

Mẫu in túi giấy cho shop

Mẫu in túi giấy cho shop

Offset là công nghệ in ấn mới, in số lượng lớn với thời gian nhanh chóng, màu sắc tốt do các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su sau đó mới ép lên giấy. Đây là phương pháp thích hợp nhất cho in ấn giá rẻ mà vẫn giữ được yếu tố chất lượng.