Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang phải cạnh tranh khốc liệt để tìm được chỗ đứng trên thị trường. Trước sức ép về doanh số và yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu tìm giải pháp tối ưu hoặc thay đổi phương thức sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

CÔNG DỤNG CỦA THÙNG CARTON

ì sao nên sử dụng hộp giấy tái chế Việc sử dụng hộp giấy tái chế không chỉ góp phần đảm bảo sự trong lành, phát triển bền vững của môi trường mà nó còn đem lại rất nhiều lợi ích cho việc phát triển kinh tế,xã hội. 1. Thế nào là in hộp giấy tái chế Hộp giấy tái chế là loại hộp giấy không chứa các chất độc hại, hay gây ô nhiễm môi trường như các loại túi nilong. Hộp giấy tái chế rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của con người. Đặc trưng cơ bản của hộp giấy tái chế là loại hộp giấy được làm bằng chất liệu giấy tái chế – giấy Kraff. Đây là loại giấy không chứa các thành phần độc hại, lại có thời gian phân hủy nhanh, rất thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, giấy Kraff rất bền, dai, chắc chắn nên các hộp giấy tái chế làm từ giấy Kraff có khả năng sử dụng nhiều lần trong một chu trình vòng đời của một mẫu in hộp giấy tái chế.

Để giải quyết những vấn đề trên, in thùng carton, in hộp giấy carton chất lượng xuất hiện với tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghệ hiện nay. Việc thiết kế hộp giấy giá rẻ, hộp carton đựng trái cây đến những thiết bị, dụng cụ y tế hay linh kiện, máy móc công nghiệp đều ưa chuộng chất liệu giấy carton.

Với chất liệu bền bỉ, dày dặn, thùng carton, chịu sức ép cao phù hợp với cả những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn. Từ những hàng hóa cao cấp như TV, tủ lạnh hay những loại bánh kẹo, quần áo đều tận dụng những tính năng đa dạng của thùng carton.

Bạn có biết: Vai trò của những thùng giấy carton hiện nay?

CÔNG DỤNG CỦA THÙNG CARTON

hop carton

Với những tính năng vô cùng quan trọng, thùng carton có vai trò thiết yếu đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ là bao bì chứa đựng và bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường mà nó còn là công cụ giúp nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Bên canh đó, thùng carton giúp vận chuyển hàng hóa một cách dễ dạng, là loại in ấn bao bì tái sử dụng hiệu quả mà giá cả lại rẻ.

Thùng carton thực chất là loại bao bì tạo nên từ chất liệu giấy tài chế, được sản xuất theo quy trình khép kín nên giá thành cực rẻ nhưng thu về lợi ích tối đa. Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm nhất.

Tin liên quan: Hộp giấy carton dành cho trẻ sơ sinh ở Phần Lan sẽ ra sao?

IN THÙNG CARTON

thiet-ke-thung-cafe-emc2

Nắm bắt được tính năng đa dạng và nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay, là xưởng in chuyên nhận thiết kế thùng carton giá rẻ để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Với thiết kế thùng carton 3 lớp sóng E tạo độ dày, thiết kế chuẩn xác cho từng mẫu carton chất lượng.

Nếu bạn đang có ý định sản xuất thùng carton mà chưa có mẫu thiết kế chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế in hộp giấy mỹ phẩm, in túi giấy cao cấp, tờ rơi giá rẻ,vv….