Sticker dán là một dạng tem nhãn decal, logo dán sản phẩm được thiết kế tối giản với hình ảnh được sử dụng chủ yếu là logo của thương hiệu sản xuất, kinh doanh sản phẩm đó. Việc đầu tư, in ấn sticker để dán lên hàng hóa, sản phẩm mang đến khá nhiều sự thuận lợi cho đơn vị, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng.

Các mẫu sticker dán thường được thiết kế theo phong cách đơn giản, hạn chế tối đa các chi tiết không cần thiết. Với cách thiết kế này, sticker sẽ trở nên ấn tượng, thu hút và bắt mắt hơn nhờ vào sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, ấn tượng của sản phẩm.

Vậy những đối tượng khách hàng nào thường có nhu cầu in sticker dán sản phẩm? Cùng Indecalgiayre.com tìm hiểu nhé

Những đối tượng khách hàng nào thường có nhu cầu in sticker dán sản phẩm?

In sticker dán

Sticker đẹp dán sản phẩm là ấn phẩm được ưa chuộng, lựa chọn của ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có nhu cầu in ấn và sử dụng sticker trong kinh doanh để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng nhất có thể kể đến là các ngành ẩm thực.

Các thương hiệu trà sữa, các quán cà phê, những tiệm bánh ngọt, các nhà hàng kinh doanh đồ ăn đóng hộp…Đây là những đối tượng khách hàng chủ yếu có nhu cầu in sticker số lượng ít để dán lên những sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh lĩnh vực ẩm thực, sticker còn được đầu tư in ấn và phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: in sticker dán hàng hóa tiêu dùng, đô gia dụng, trang trí đồ chơi…

Các mẫu sticker được in ấn và sử dụng rất nhiều, rất đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Góp phần giúp cho các thương hiệu sản xuất, kinh doanh dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, được biết đến, tin dùng, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chất liệu dùng để in sticker

In sticker giá rẻ

Các sản phẩm sticker được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay thường được in ấn bằng nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, đơn vị kinh doanh.

Mỗi một khách hàng, đơn vị kinh doanh sẽ cần in sticker với một loại chất liệu khác nhau để dán lên các mặt hàng, sản phẩm.

Một số chất liệu được sử dụng phổ biến để in sticker có thể kể đến như: in sticker giấy, in sticker giấy kraft, in sticker nhựa trong, in sticker nhựa đục…

Mỗi một loại chất liệu dùng để in sticker dán sẽ phù hợp với một số loại mặt hàng, sản phẩm nhất định. Chính vì vậy, khi in sticker dán, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thường in sticker số lượng ít, vừa đủ sử dụng để tránh lãng phí. Đồng thời cùng tiết kiệm chi phí phải bỏ ra.

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn sticker dán, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.