Dù là một mẫu in hộp giấy giá rẻ hay sản phẩm in hộp giấy ép kim cao cấp , thì giờ đây người ta đều tiến hành thực hiện ép kim logo trên hộp giấy, bởi chi phí nhũ ép kim không quá đắt mà sản phẩm in hộp giấy ép kim tạo ra rất đẹp mắt và sang trọng.

Rất dễ để tạo ra những chiếc hộp giấy chỉ in không thôi, nhưng để sản xuất ra những mẫu in hộp giấy ép kim đẹp thì quả là không dễ dàng, bởi cần phải trải qua một quy trình ép kim ép nhũ trước khi đem cấn, bế hay tạo hình mẫu in hộp giấy ép kim hoàn chỉnh nhất.

Tìm hiểu về quy trình in hộp giấy ép kim

In hộp giấy ép kim hay còn gọi là ép nhũ, là việc sử dụng một bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ, có thể là nhũ vàng, nhũ bạc hoặc bất cứ màu sắc khác. Tiếp theo, sử dụng một khuôn đã được gia nhiệt để ép mạnh tờ nhũ lên bề mặt khuôn in hộp giấy ép kim, thông qua hệ thống sấy khô để nhũ dính chặt mà không bị lem màu.

in hộp giấy ép kim

in hộp giấy ép kim

Trước khi thực hiện in ấn hộp giấy ép kim, các sản phẩm hộp giấy cần được thiết kế, in ấn theo bảng in test mẫu mà bộ phận bình bài chuyển xuống. Sau đó, người ta sẽ tiến hành cán màng hoặc phủ UV trước, bởi để nhũ đẹp nhất thì chúng cần thực hiện ở công đoạn cuối cùng. Thông thường, người ta sẽ không in hộp giấy ép kim toàn bộ bề mặt, chỉ thực hiện trên các logo, tên thương hiệu một số các hiệu ứng đặc biệt khác.

Hẳn có không có gì là ngẫu nhiên khi các khách hàng đều quan tâm đến với những dịch vụ ép kim ở công ty chúng tôi bởi sức hút từ những mẫu in hộp giấy ép kim đẹp là không thể chối bỏ.

Tham khảo chi tiết về ấn phẩm: Hộp giấy đựng kem body

Lợi ích khi in hộp giấy ép kim

Hiện nay, chúng tôi liên tục nhận được các đơn hàng yêu cầu ép kim trong một số các lĩnh vực như đặt in hộp giấy ép kim cao cấp, in hộp mỹ phẩm, in hộp đựng quà tặng,vv…Với những lĩnh vực như in hộp đựng fastfood thì bạn không nên in hộp giấy ép kim làm gì, chi phí vừa đắt đỏ lại không thích hợp. Thay vào đó, bạn có thể cán màng để tăng độ bóng bẩy cho ấn phẩm.

in hộp giấy ép kim đẹp

Mẫu in hộp giấy ép kim đẹp

Sẽ không có lý do gì mà người ta lại yêu thích những sản phẩm bao bì ép kim như vậy, bởi ngoài việc tạo điểm nhấn, tập trung sự thu hút của người vào logo thương hiệu mà còn tạo hiệu ứng màu sắc cực đẹp, ở những vị trí khác nhau thì nhũ sẽ đem lại những vẻ đẹp riêng.

Hiện nay, hầu hết các công ty đều áp dụng việc in hộp giấy ép kim cho một số các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Không phải bất cứ xưởng in hộp giấy nào cũng cung cấp dịch vụ in hộp giấy ép kim , để tiện lợi nhất thì họ chuyển sang các xưởng in bao bì giá rẻ để tiết kiệm thời gian hơn. Tuy chi phí có cao hơn một chút nhưng các doanh nghiệp khi đặt in túi giấy không nên tự ý gia công, bởi tuy có tiết kiệm một khoản chi phí song lại có thể gặp phải một số các rắc rối không thể lượng trước. Tốt nhất là bạn nên để các công ty in hộp giấy chuyên nghiệp giúp bạn làm điều này.