Việc sử dụng các mẫu in folder chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh như: kí kết hợp đồng, gửi thư mời dự thầu,… không chỉ thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh thương hiệu.

Một số loại mẫu in Folder thông dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu in Folder khác nhau. Việc phân loại mẫu in Folder phụ thuộc vào mục đích sử dụng Folder như:

  • Folder giấy mời: là loại Folder mà doanh nghiệp dùng để gửi các loại giấy mời, bưu thiếp chúc mừng,… do đó mẫu Folder giấy mời này thường có kích cỡ là 10 – 15 cm.
  • Folder chào hàng: đây là mẫu Folder dùng để đựng các sản phẩm mẫu, hay các loại mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng sản phẩm nên thường có kích cỡ 12 – 22 cm
  • Folder hợp đồng: là một trong những mẫu Folder được các doanh nghiệp sử udgnj phổ biến nhất hiện nay. Các mẫu Folder hợp đồng thường có kích thước là 22 – 30 cm dùng để chứa đựng tài liệu, các văn bản hợp đồng của công ty.

Trên đây là một vài mẫu Folder phổ biến, ngoài ra tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi doanh nghiệp sẽ thiết kế riêng biệt về từng mẫu in Folder đặc trưng cho doanh nghiệp của mình.

in folder

In folder

Một mẫu in Folder chất lượng cần phải đảm bảo những yêu cầu gì?

Để phát huy tối đa vai trò cũng như công dụng của các mẫu in Folder trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó thì yêu cầu mẫu in Folder cần phải đáp ứng tối thiểu các điều kiện sau:

Kích thước mẫu in Folder: mẫu in Folder phải có kích thước phù hợp với loại tài liệu được đặt trong nó. Chính vì vậy, doanh nghiệp phải xác định được mục đích sử dụng Folder để có thể điều chỉnh kích thước mẫu in Folder sao cho phù hợp nhất.

in folder giá rẻ

In folder giá rẻ

Chất liệu giấy in sử dụng: do Folder là công cụ đầu tiên mà khách hàng, đối tác nhìn thấy khi nhận bưu phẩm / bưu thiếp từ doanh nghiệp nên việc chọn lựa chất liệu giấy in làm Folder rất quan trọng. Thông thường, các doanh nghiệp thường chọn loại giấy Fort 80 làm mẫu in Folder cho công ty mình.

Đây là loại giấy in có định lượng giấy vừa phải, cho chất lượng in ấn cao; lại có giá thành khá hợp lý nên được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa làm chất liệu của mẫu in Folder.

Với việc chọn lựa được mẫu in Folder chất lượng, doanh nghiệp đã chiếm được ưu thế lớn trong cuộc cạnh tranh thương hiệu doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh lớn, đem về lợi ích kinh tế cao.