Hiện tại, trên thị trường có tương đối nhiều cơ sở in ấn tại Tân Bình chuyên cung ứng dịch vụ in decal Tân Bình. Trong khi đó, xưởng in ấn decal uy tín luôn luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và ưu tiên lựa chọn.

Nhưng có rất ít đơn vị nhận biết được những đơn vị in decal tại Tân Bình uy tín, cho ra mẫu mã đẹp nhất. Vậy cùng tìm hiểu với In Sắc Màu cách chọn một đơn vị in decal Tân Bình uy tín, cũng như giới thiệu đơn vị in decal chất lượng như In Sắc Màu nhé

Các loại ấn phẩm decal phổ biến hiện nay

Xưởng in ấn uy tín tại Tân Bình chuyên tạo ra những dịch vụ in decal Tân Bình với nhiều loại decal khác nhau phù hợp với từng loại mặt hàng khác nhau.

Tìm hiểu ngày về dòng sản phẩm được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay: In logo decal dán sản phẩm

in decal tân bình

1 Số dịch vụ in tem nhãn decal dán phổ biến hiện nay:

  • In tem chống hàng giả: với dây chuyền công nghệ in nhanh, những xưởng in chất lượng luôn luôn cho ra các loại tem chống hàng giả có họa tiết in chìm chất lượng cao.
  • In tem vỡ: với đặc điểm giòn, dễ vỡ khi dán của tem vỡ thì xưởng in ấn uy tín luôn cung ứng cho người mua những dịch vụ in tem vỡ đảm bảo tem vỡ dẻo, dai khi in ấn, có độ bám dính cao & chỉ vỡ, giòn sau khi đã được dán lên sản phẩm.
  • In tem 7 màu: Đây là loại tem nhãn mới có mặt gần đây trên thị trường. Với những dây chuyền in laser tiên tiến sẽ cho sẽ cho ra những ấn phẩm tem 7 màu chất lượng cao & khó có khả năng làm giả loại tem này.

Cách lựa chọn chất liệu giấy in tem nhãn decal lấy ngay hiệu quả. Xem bài viết chi tiết

in decal tân bình giá rẻ

Vì sao nên chọn in decal Tân Bình uy tín tại In Sắc Màu

In Sắc Màu tự hào là đơn vị in decal Tân Bình đáng tin cậy được khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Sau đây là một số nguyên do giải thích cho việc vì sao nên chọn in decal tại Tân Bình uy tín ở xưởng in nhanh In Sắc Màu:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn.
  • Dây chuyền in ấn hiện đại: xưởng in ấn luôn luôn cập nhập & đầu tư mua mới những loại máy móc in ấn mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường: công nghệ kỹ thuật in Offset, in Laser, in Plaxo,…

Xem thêm bài viết: In sticker dán được sử dụng cho những đối tượng nào?

  • Dịch vụ in ấn rẻ nhất hiện nay: với việc tối ưu hóa thời gian in ấn thì xưởng in ấn uy tín luôn luôn cung ứng cho quý khách hàng các dịch vụ in giá cả phải chăng, đồng thời thời gian in ấy cũng được tối ưu nhất.
  • Ưu đãi cho khách hàng cũ hay những khách hàng mới khi đặt in tem nhãn với số lượng lớn. Khách hàng sẽ nhận các ưu đãi khuyến mãi về mức giá dịch vụ cũng như miễn phí các dịch vụ thiết kế mẫu mã mẫu tem nhãn theo yêu cầu phù hợp nhất.

in decal dán sản phẩm tại Tân Bình

Liên hệ ngay với xưởng in decal Tân Bình uy tín như In Sắc Màu để có những sản phẩm chất lượng, uy tín cho đơn vị của mình. Chi tiết liên hệ:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tham khảo bài viết Chọn tem nhãn decal dán sản phẩm ra sao để phù hợp nhất? Tại Đây