Chỉ có những fan cuồng kẹo mới biết rãnh nhỏ được thiết kế trên nắp hộp kẹo để làm gì. Vậy, thực tế chúng sử dụng để làm gì vậy nhỉ?

Điều gì hẳn cũng có lý do của chúng, dĩ nhiên mẫu bao bì kẹo Tic Tac cũng vậy rồi. Kể từ khi ra mắt, hộp kẹo có xuất xứ từ Ý đã khuynh đảo giới trẻ, nhất là ở thị trường Việt. Thế nhưng, nếu bạn không biết rãnh nhỏ chừa ra ở nắp bao bì sản phẩm có nghĩa là gì, cũng đừng quá lo lắng  vì chắc chắn cũng khá nhiều người giống như bạn.

Bạn nghĩ rằng, chỗ rãnh đó thật là vô dụng đúng không nào, hoặc nó ẩn chứa một công dụng nào đó mà bạn chẳng thể nào có thể hiểu nổi. Không đâu, phần rãnh nhỏ đó được thiết kế đ ể thuận tiện cho bạn hơn đấy, hãy nghĩ lại đi trước đây hẳn bạn đã rất bực bội vì mỗi lần lấy kẹo là y như “ gia đình dòng họ” lũ lượt kéo ra khiến bạn không thể nào mà kiểm soát nổi.

Đừng lo, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng lấy từng viên kẹo chỉ với phần rãnh nhỏ mà bạn cho là dư thừa đó, bạn chỉ cần mở nắp, nghiêng nhẹ cho kẹo trượt dài trên rãnh của nắp hộp kẹo. Viên kẹo sẽ từ từ lộ diện một cách thật “thời thượng” mà không chạy nhảy lung tung như trước nữa rồi.

bao bì kẹo tictac

bao bì kẹo tictac

 

hộp đựng kẹo tic tac in hộp đựng kẹo