In bao bì giấy đựng giày dép và điều cần chú ý

Kinh doanh hàng hóa thì đều cần bao bì chứa đựng, đối với các sản phẩm giày dép cũng không ngoại lệ. So với bao bì nilong thì các chủ cửa hàng, shop giày dép chọn in bao bì giấy nhiều hơn khi chất liệu này được sử dụng phổ biến như hiện nay.

Mẫu bao bì đựng giày đẹp

Mẫu bao bì đựng giày đẹp

Bao bì giấy đựng giày dép

Việc những mẫu in bao bì ni lông được sử dụng để chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau, giày dép cũng là một trong số đó. Những cửa hàng kinh doanh nhỏ thì vẫn sử dụng loại bao bì này, nhưng hiện nay bao bì giấy được ưa chuộng các cửa hàng lớn hơn đã chuyển qua sử dụng loại bao bì này.
Bao bì giấy bao gồm hộp giấy và túi giấy, phần nhiều sẽ sử dụng hộp giấy và vẫn dùng túi nilon để chứa đựng. Túi nilon mặc dù giá thành rẻ nhưng khả năng quảng cáo không tốt, màu sắc in ấn, hiệu ứng cũng không thu hút sự chú ý của người khác.
In hộp giấy thì giúp cho sản phẩm được chứa đựng tốt hơn, giữ được hình dáng trong quá trình di chuyển, nhưng khi cầm chúng trên tay và thực hiện các hoạt động khác thì khá khó khăn. Để tạo sự đồng bộ thì chọn in túi giấy sẽ tạo sự tiện lợi cho người dùng, đồng thời hiệu ứng quảng cáo cũng tốt hơn.
Thay thế các loại túi nilon bằng bao bì giấy còn là một cách để bảo vệ môi trường. Tác hại của túi nilon tới môi trường rất lớn, khi không sử dụng nữa, nếu muốn tiêu hủy bằng cách đốt thì sẽ làm cho không khí bị ôi nhiễm. Còn khi để chúng tự phân hủy thì sẽ mất đến hàng ngàn năm, và còn có tác động tiêu cực tới động, thực vật. Chọn bao bì giấy với khả năng bảo vệ môi trường chính là giải pháp thay thế tốt nhất.

Mẫu bao bì đựng giày cao cấp

Mẫu bao bì đựng giày cao cấp

Điểm cần chú ý khi in bao bì giấy đựng giày dép

Giày dép là loại hàng hóa cần thiết trong cuộc sống, cũng là một phụ kiện của thời trang. Nên người mua hàng ngoài sử dụng chúng thì còn phối hợp với những sản phẩm khác để tạo phong cách cho riêng mình. Và tất nhiên để bắt kịp với các xu hướng thời trang thì chọn mua các sản phẩm giày dép mới là điều mà các tín đồ thời trang hướng tới.
Chính vì thế, bao bì giấy cũng cần theo xu hướng, tốt nhất là nên tạo một mẫu thiết kế đơn giản thích hợp trong nhiều thời điểm khác nhau. Khi muốn thay đổi bạn chỉ cần, sáng tạo nên một chi tiết mới cũng đủ để bắt kịp với thời đại.

Mẫu bao bì đựng giày đẹp

Mẫu bao bì đựng giày đẹp

Và cần tạo sự đồng đều giữa hộp giấy và túi giấy, vì để quảng bá hình ảnh thì việc cần làm chính lá các sản phẩm phải giống nhau thì hiệu ứng mới tốt nhất. Sự đồng đều có thể là ở màu sắc, hoặc hình ảnh mà bao bì đó sử dụng (tên thương hiệu hoặc logo).