Đặc điểm của mẫu in hộp giấy đựng bánh cáy

Thị trường hàng hóa hiện nay rất cạnh tranh từ yêu cầu chất lượng cho đến bao bì chứa đựng của loại hàng hóa đó. Với những loại đặc sản như bánh cáy thì điều đó càng được thể hiện rõ hơn, nên đầu tư in hộp giấy đẹp để chứa đựng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mẫu hộp giấy đựng bánh cáy

Mẫu hộp giấy đựng bánh cáy

Bánh cáy là gì?

Ở mỗi vùng miền của đất nước sẽ có những loại sản phẩm mà chỉ duy nhất ở địa phương đó mới có thì đó được gọi là đặc sản. Và tất nhiên trên cả nước sẽ có nhiều loại đặc sản khác nhau, chỉ cần nhắc đến là biết được đó là địa phương nào.

Bánh cáy là đặc sản của làng Nguyễn, xã Nguyên Xá huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Bánh có nhiều màu sắc khác nhau, nguyên liệu chính là gạo nếp, trứng cáy, gấc và quả dành dành, các nguyên liệu khác đó là vừng, gừng, vỏ quýt,…

Để làm bánh cáy sẽ cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đầu tiên người ta rang nếp thành bỏng rồi giã thành bột, về tròn thành quả. Quả được thái thành những thanh nhỏ bằng ngón tay, tẩm gấc thành con cái đỏ, tẩm quả dành dành thành con cái vàng, rồi đem rán mỡ giòn tan cộng với mạch nha làm từ mầm lúa ngọt và mát, mứt dừa, vừng, lạc rang thơm tróc vỏ.

Trộn hỗn hợp đó với những hạt bỏng trắng rồi đun vừa lửa, đến mức độ mền, dẻo thì ép chúng vào những chiếc khuôn, khi bánh nguôi thì cắt thành những thanh nhỏ. Cuối cùng là cho chúng vào hộp giấy và đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

Mẫu in hộp giấy đựng bánh đậu xanh

Mẫu in hộp giấy đựng bánh đậu xanh

Mẫu hộp đựng bánh cáy

Hộp giấy của sản phẩm này rất đa dạng do có nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, nhưng có bản sẽ có nứng đặc điểm đó là:

  • Hộp bánh thường có màu đỏ đặc trưng (đây là màu sắc mà hầu hết các loại đặc sản dử dụng), đây là màu sắc tượng trưng cho nét truyền thống, vì mỗi dịp tết đến bạn sẽ thấy màu sắc này nhiều hơn nữa. Đó là màu sắc của sự mới mẻ, may mắn và thành công.
  • Kích thước hộp thì tùy vào số lượng sản phẩm sẽ có những mẫu hộp to nhỏ khác nhau. Hộp sẽ có hình khối chữ nhật, được thiết kế hình ảnh theo kiểu ngang.
  • Về hình ảnh thì rất đa dạng, có thể là hình cánh đồng lúa, các thành phần của sản phẩm, và hông thể thiếu là hình ảnh những chiếc bánh được bày lên đĩa.
  • Mẫu in hộp giấy đựng bánh đậu xanh đẹp

    Mẫu in hộp giấy đựng bánh đậu xanh đẹp

  • Còn về thông tin thì sẽ đảm bảo có đầy đủ các yếu tố cần có như trong luật pháp quy định về đóng gói bao bì sản phẩm, và không thể thiếu chính là tên đơn vị sản xuất.