Chúng tôi chuyên bán bao thư các loại, từ bao thư giá rẻ cho đến các sản phẩm bao thư cao cấp, in bằng giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft. Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng bao thư cho các cuộc họp, kinh doanh bao thư lẻ thì công ty in chúng tôi cũng nhận in bao thư trắng số lượng ít, số lượng lớn với nhiều mức giá tương ứng với các kích thước khác nhau.

Giấy in bao thư trắng A4 là gì?bao thu gia re

Yêu cầu đối với một sản phẩm bao thư chất lượng chính là màu sắc thể hiện tốt, vì thế chúng tôi quyết định chọn loại giấy couche bóng, định lượng đa dạng. Đây là loại giấy có bề mặt sáng bóng, mịn màng, rất bắt mực in, cho màu sắc đẹp, bắt mắt.

Thường thì, hầu như các doanh nghiệp nào cũng chọn loại bao thư trắng, vì chúng phù hợp để chứa đựng tài liệu, thư từ quan trọng cũng như cho thấy sự đẳng cấp của các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, việc chọn giấy in màu trắng sẽ giúp thể thiện các yếu tố như thông tin, logo, địa chỉ nổi bật hơn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu bằng màu sắc.

Kích thước in ấn đa dạng, in theo yêu cầu của khác hàng, dưới đây là một số kích thước in bao thư thông dụng nhất:

  • Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm
  • Kích thước phong bì A5: 16cm x 23cm
  • Kích thước phong bì A4: 25cm x 34cm

in bao thu gia re hcm

Đây chính là những khổ giấy in chuẩn nhất, có tính thẩm mỹ cao mà lại tiết kiệm tối đa chi phí in ấn. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng riêng biệt mà bạn nên lựa chọn các khổ giấy khác nhau, ví như bao thư A6 thì để đựng các tài liệu A5 gấp đôi hoặc các loại giấy tờ có kích thước nhỏ, bao thư A5 thì đựng tài liệu, giấy tờ dạng A4 gấp làm đôi. Riêng với các khổ bao thư A4, A3 thì đựng tài liệu không thể gấp đôi, các hợp đồng hoặc file mẫu.

In bao thư trắng có cần gia công hay là không?

Nhiều người nhận xét rằng, bao thư càng đơn giản thì càng đẹp, vì thế họ hay chọn màu trắng để in ấn nhằm tăng sự tinh tế nhưng vẫn không quá nổi bật.

in bao thu

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ in với giấy fort thì hẳn sẽ không khác gì dòng bao thư giá rẻ trên thị trường. Vì thế nếu muốn đặt in bao thư độc quyền cho doanh nghiệp, tốt nhất nên in bằng công nghệ in ấn hiện đại, thực hiện in 4 hoặc 6 màu. Sau đó, thực hiện gia công sau in như cán màng, ép kim, thúc nổi trên bao thư để tăng độ sang trọng, đẳng cấp hơn.

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, chi phí thời gian in nhanh hay chậm, tiến độ công việc mà bạn nên chọn các hình thức gia công cho phù hợp. Về vấn đề này, bạn nên trực tiếp liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn thêm cũng như quy trình đặt in bao thư giá rẻ hcm.

Xem thêm: In bao thư giấy couche kích thước thông dụng