Thế nào là Decal nhựa? Decal nhựa dùng để làm gì? Quý khách hàng có thể tìm câu trả lời cho các vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây theo tiêu đề công dụng chưa biết của in decal nhựa là như thế nào ?

in decal nhựa

in decal nhựa

1.     Thế nào là Decal nhựa?

Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến ở các công ty sản xuất, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng, xe máy, thực phẩm,…

Đặc điểm khiến Decal nhựa được ưa chuộng chính là bởi thiết kế đặc biệt của nó. Các họa tiết, hoa văn, logo, hình ảnh, khẩu hiệu mà các công ty cần in ấn lên decal đã được lựa chọn kỹ càng, thiết kế hài hòa về màu sắc bố cục thì các mẫu in decal trong này sẽ được in trên chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa để làm ra các mẫu decal nhựa đẹp, có mặt trên thị trường hiện nay.

in decal trong

in decal trong

Decal nhựa không chỉ dùng lại ở nhiệm vụ là phương thức giới thiệu 1 cách ngắn gọn, xúc tích về tên sản phẩm hay các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm mà nó còn như một phương thức quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả với chi phí quảng cáo giá rẻ trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông.

2.     Các yêu cầu của Decal nhựa thông dụng.

Do được tích hợp nhiệm vụ 2 trong 1 nên các mẫu in Decal giá rẻ thông dụng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Tên sản phẩm: thường được in ấn một cách cách điệu, màu sắc bắt mắt nhằm thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng cũng như giúp người mua dễ dàng có thể nhận biết, phân biệt các loại sản phẩm cùng loại.
  • Tên công ty sản xuất: thường được in nhỏ hơn tên sản phẩm và thường được thiết kế ở vị trí trên cùng của decal nhựa; vừa giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về công ty sản xuất ra sản phẩm đó, vừa là phương thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, tài tình mà không lộ liễu
  • Các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng là những thông tin bắt buộc cần có trên mỗi loại decal nhựa hiện nay. Ngoài ra các thông tin về thành phần, xuất xứ sản phẩm cũng được các công ty sản xuất yêu cầu công ty in ấn thêm vào để giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin, từ đó chọn lựa được các sản phẩm phù hợp.

 

 

Chính do những yêu cầu khắt khe kể trên mà các công ty sản xuất khi cần sử dụng các mẫu decal nhựa thì phải lựa chọn các công ty in ấn có dịch vụ in Decal nhựa đảm bảo chất lượng in ấn; cam kết họa tiết, hoa văn không bị phai mờ hay các mẫu in Decal nhựa phải có lớp bám dính tốt lên bề mặt sản phẩm.

Xem thêm 3 tiêu khim in bao thư là như thế nào ?