Do thị trường tem nhãn decal dán sản phẩm càng ngày càng được mở rộng, nhu cầu sử dụng các dịch vụ in nhãn mác cho sản phẩm ngày càng tăng. Bởi lý do đó, các đơn vị in ấn đã & đang tung ra thị trường những mẫu tem nhãn decal rất đa dạng và phong phú.

Cùng In Sắc Màu chúng tôi theo dõi thêm cách chọn tem nhãn decal dán sản phẩm ra sao để phù hợp với công việc kinh doanh. Đồng thời đặc điểm của những loại tem nhãn ấy hiện tại ra sao qua bài viết sau đây.

Tem nhãn decal dán sản phẩm bằng nhựa

Tem nhãn decal dán sản phẩm bằng nhựa là loại là loại tem nhãn sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Tất cả các chi tiết in ấn rõ ràng, thống kê loại sản phẩm, logo thương hiệu, khẩu hiệu đơn vị kinh doanh,… đều được in trên chất liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Đặc điểm của Tem nhãn decal dán sản phẩm này chính là độ trong suốt & nhìn xuyên thấu qua tem nhãn. Thông qua tem nhãn nhựa, người dùng có thể nhìn thấy những thành phần có trong sản phẩm mà không lo bị bong tróc đối với loại tem nhãn bằng giấy thông thường.

Loại nhãn decal nhựa này được sử dụng trong không ít ở các ngành nghề cung ứng thực phẩm: rượu, bia, những loại đồ uống,… hay trong ngành mỹ phẩm được đựng trong những hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt,… cũng rất ưa chuộng sử dụng loại tem nhãn decal nhựa này.

Tham khảo bài viết: Cấu tạo của một bản in decal giá rẻ lấy ngay chuẩn

in tem nhãn decal dán sản phẩm

Tem nhãn decal dán sản phẩm bằng giấy Kraft

Giấy kraft dùng cho việc in là loại giấy tái sinh dùng để in ấn, là nguyên vật liệu in an toàn với môi trường do nó có khả năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường. Thế nên, những loại tem nhãn giấy sử dụng giấy Kraft dùng in không riêng gì việc tiết kiệm chi phí cho việc in tem nhãn decal dán sản phẩm, mà khi thải bỏ các loại nhãn giấy này ra khỏi môi trường sống cũng không gây nguy hại cho môi trường sống.

Tham khảo ngay bài viết: Cách lựa chọn chất liệu giấy in tem nhãn decal lấy ngay hiệu quả

Do sở hữu đặc điểm trên nên những loại tem nhãn giấy kraft được sử dụng của  trong không ít ngành nghề công nghiệp thực phẩm đóng gói. Những loại nhãn giấy sử dụng nhãn mác áo quần,.. Đều là các ngành nghề dịch vụ có nhu cầu sử dụng tem nhãn decal bằng giấy với tần suất cao, số lượng lớn.

tem nhãn decal dán sản phẩm

Tại sao nên đầu tư in tem nhãn decal dán sản phẩm chất lượng

In tem nhãn decal dán sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong việc nhận diện thương hiệu kinh doanh trong lòng người tiêu dùng. Mà nó còn giúp những cơ sở kinh doanh tiết kiệm chi phí sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế tài chính cao.

Xem thêm bài viết: In sticker dán được sử dụng cho những đối tượng nào?

Do thị trường kinh tế khó khăn hiện nay, việc đầu tư cho thời gian tìm đơn vị in tem nhãn decal dán sản phẩm chất lượng uy tín thường rất khó khăn đối với doanh nghiệp. Do tại vậy những mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm được in ấn tại In Sắc Màu với giá cả phải chăng rất được lòng các công ty kinh doanh

Trên đây là 1 số cách chọn tem nhãn decal dán sản phẩm ra sao để phù hợp với công việc kinh doanh và đặc điểm của các loại tem nhãn decal. Để có thể tham khảo chính xác về các mẫu tem nhãn dán sản phẩm phù hợp nhất đối với thương hiệu kinh doanh của bạn, liên hệ với In Sắc Màu chúng tôi qua:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

#insacmau #congtyinsacmau #indecal #innhanh #intemnhan