Do thị trường in tem nhãn decal dán sản phẩm ngày càng được mở rộng, nhu cầu sử dụng các dịch vụ in nhãn giấy ngày càng tăng. Vì thế, các cơ sở in ấn đã và đang tung ra thị trường các mẫu in nhãn giấy rất đa dạng và phong phú.

Dưới đây, cùng Võ Lâm tại In Bao Bì Trí Phát cùng xem qua những mẫu in tem nhãn decal thông dụng trên thị trường và đặc điểm của những loại tem nhãn hiện nay.

In tem nhãn decal nhựa

In tem nhãn decal nhựa là loại mẫu in nhãn giấy sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Tất cả các chi tiết in ấn: thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, khẩu hiệu công ty,… đều được in trên chất liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Tham khảo bài viết ấn phẩm quảng cáo: In tem nhãn decal mỹ phẩm thiết kế đẹp

in tem nhãn decal

Đặc điểm của tem nhãn decal nhựa này chính là độ trong suốt và nhìn xuyên thấu qua tem nhãn giấy; thông qua tem nhãn giấy dẻo, người dùng có thể nhìn thấy trực tiếp sản phẩm. Do đó, loại nhãn giấy nhựa này được sử dụng nhiều nhất ở các lĩnh vực sản xuất thực phẩm: rượu, bia, các loại đồ uống,… hay trong ngành mỹ phẩm được đựng trong các hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt,… cũng rất ưa chuộng sử dụng loại nhãn giấy nhựa này.

Bạn có biết: Vì sao in tem nhãn mác số lượng ít cần thực hiện ở đơn vị in chuyên nghiệp

In tem nhãn giấy Kraft

Giấy in Kraft là loại giấy in tái chế, là chất liệu in an toàn với môi trường do nó có khả năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường. Chính vì vậy, các loại tem nhãn giấy sử dụng giấy in Kraft không chỉ tiết kiệm chi phí cho vật liệu in tem nhãn giấy kraft mà khi thải bỏ các loại nhãn giấy này ra khỏi môi trường cũng không gây nguy hại cho môi trường .

Do sở hữu đặc điểm trên nền các loại nhãn giấy sử dụng giấy in Kraft thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng gói. Các loại nhãn giấy sử dụng nhãn mác quần áo,.. đều là những lĩnh vực có nhu cầu sử dụng nhãn giấy với tần suất cao, số lượng lớn.

in tem nhãn decal dán sản phẩm

Vì sao nên đầu tư in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng

Do thị trường kinh tế khó khăn, việc đầu tư cho quá trình in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng thường phải giảm chi phí tối đa. Chính vì vậy các mẫu in tem nhãn giấy giá rẻ rất được lòng các doanh nghiệp.In tem nhãn decal giá rẻ theo yêu cầu không chỉ đem lại hiệu quả cao trong hệ thống nhận diện thương hiệu mà nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm bài viết: Chất liệu decal được sử dụng để in tem mỹ phẩm

Trên đây là một số mẫu in tem nhãn decal thông dụng trên thị trường và đặc điểm của những loại tem nhãn. Để có thể xem thêm các mẫu tem nhãn mác mới nhất khác, quý khách hàng có thể liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi qua:

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Địa chỉ In Trí Phát: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM