Có thể thấy, thị trường in ấn bao bì chưa bao giờ hạ nhiệt bởi vì tất cả các lĩnh vực kinh doanh dường như đều phải chọn lựa bao bì để thực hiện công việc quảng cáo. Dù là thời trang, điện tử hay lương thực thực phẩm thì có thể thấy ngành nghề nào cũng cần đến quá trình đóng gói. 

Trong đó, chắc hẳn không thể nào quên được ngành nghề chủ đạo của nước ta chính là sản xuất lúa và xuất khẩu trái cây. Vì vậy, in túi xoài PP giá rẻ chất lượng là một việc rất quan trọng.

Xem thêm bài viết: Xu hướng in túi xốp đựng mỹ phẩm đẹp và bắt mắt

in túi xốp pp giá rẻ

Dễ dàng in ấn khi in túi xoài PP

Thế nào là túi hột xoài?

Là một sản phẩm bao bì rất đỗi thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày và vô cùng rộng rãi bởi độ “nổi tiếng” của sự tiện dụng trong kinh doanh, marketing hay giới thiệu sản phẩm của công ty. Đa phần chất liệu dùng để sản xuất túi hột xoài rất đa dạng và sẵn có như chất liệu HD, PP, PE. Với loại túi hột xoài HD sẽ có độ mờ nhám, dễ bị gấp nếp và mức độ dẻo dai không cao, chính vì vậy mà thường thì loại túi này có giá thành rất rẻ và khá phổ biến. 

Còn với túi hột xoài PE thì đây là mẫu túi cực kỳ dẻo dai, lại trơn bóng, nên rất thuận tiện trong việc in ấn do vậy mà sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi  vì đẹp và giá trị. Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng chính là túi PP; đây cũng chính là sản phẩm có độ co giãn kém nhưng bù lại thì khả năng chống trầy xước lại ở mức rất tốt.

Tham khảo thêm về sản phẩm: In túi hột xoài PE tại In Ấn Trung Thực

Cũng do vậy mà túi PP được đại đa số sử dụng trong đóng gói hàng xuất khẩu, bánh kẹo, linh kiện, dụng cụ học tập, thuốc…In túi xoài PP cũng có mức giá khá mềm nên nhiều người thay vì chọn in các loại túi khác thì lại ưu tiên túi PP hơn. 

Công dụng của túi hột xoài PP là gì?

Đi đôi với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, việc lựa chọn in túi xoài PP sắc nét, chất lượng ngoài công dụng đóng gói còn góp phần không nhỏ trong các chiến dịch marketing và xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Do vậy mà các mẫu túi hột xoài ngày càng được ưa chuộng trên thị trường và được nhiều khách hàng đặt in với số lượng lớn như vậy!

Tham khảo thêm về bài viết: 4 công ty in ấn túi ni lông giá rẻ hàng đầu hiện nay 2020

in túi xốp pp

Nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc

Hiện giờ, có khá nhiều shop thời trang, phụ kiện hay các cửa hàng điện thoại, ngân hàng…rất tin dùng mẫu túi hột xoài PP và đặt gia công theo các mẫu riêng để quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Thật là tuyệt vời khi mà bạn có thể tiết kiệm không ít chi phí đầu tư cho vấn đề quảng cáo đúng không nào! In túi xoài PP sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn, dễ dàng giúp đưa tên tuổi của nhãn hàng mình đến nhiều nơi hơn.