Mỹ phẩm là một trong những loại hàng hóa được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, có sản phẩm bình dân và cũng có sản phẩm cao cấp.Vì thế, khi in hộp giấy mỹ phẩm sẽ có những loại giấy khác nhau được sử dụng

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về giấy in vỏ hộp cho sản phẩm mỹ phẩm cao cấp nhé.

Tiêu chí đánh giá chất liệu giấy in hộp mỹ phẩm cao cấp

Sự đa dạng của giấy in trên thị trường hiện nay khiến cho việc lựa chọn của các doanh nghiệp khi đặt in vỏ hộp giấy sản phẩm mỹ phâm cũng không mấy dễ dàng. Đối với hàng hóa là mỹ phẩm cao cấp thì khi chọn lựa giấy in cần dựa vào các tiêu chí sau đây:

In hộp giấy mỹ phẩm

In hộp giấy mỹ phẩm

  • Định lượng giấy cao: định lượng giấy là tiêu chí để đáng giá cho một sản phẩm in đạt chất lương. Bạn sẽ dễ dàng thấy được những loại hàng hóa cao cấp khi cầm hộp giấy cứng đều rất dày và tạo cảm giác chắc chắn. Từ đó có thể thấy được lựa chọn giấy in hộp mỹ phẩm cần chú ý tới định lượng nhiều hơn.
  • Bề mặt giấy: những sản phẩm có bề mặt giấy trơn bóng hay khá nhám, sần sùi đều mang lại sản phẩm in với độ bám mực tốt. Bạn có thể lựa chọn giấy in với bề mặt bất kỳ để làm hộp mỹ phẩm nhưng để đạt được hiệu ứng tốt nhất thì giấy với bề mặt trơn bóng sẽ khá thích hợp.
In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

Đó là hai tiêu chí đơn giản bạn có thể dựa vào khi chọn lựa giấy in cho vỏ bao bì mỹ phẩm cao cấp. Ngoài ra, còn có những tiêu chí khác mà bạn sẽ biết khi được các nhân viên của công ty in tư vấn trực tiếp như khổ giấy, độ bền, kéo xé,..

Tìm hiểu thêm bài viết: Hộp giấy đẹp thường được dùng vào những dịp nào?

Một số loại giấy in hộp mỹ phẩm cao cấp

Với khá nhiều loại giấy in hộp mỹ phẩm cao cấp phổ biến khác nhau. Công ty in chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại giấy in được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bạn dễ dàng nhận diện hay chọn để sử dụng khi cần nhé.

Mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đẹp cho doanh nghiệp

Mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đẹp cho doanh nghiệp

  • Giấy couche: là một loại giấy in thông dụng trong ngành in bao bì giấy với hiệu quả in ấn tốt, định lượng giấy đa dạng. Khi dùng cho hộp mỹ phẩm cao cấp thì thường có định lượng cao từ 150 đến 250 gms.
  • Giấy bristol: là một loại giấy dày, bề mặt giấy có độ bám mực tốt thường thể hiện tính cao cấp cho sản phẩm nên được lựa chọn nhiều cho hộp mỹ phẩm cao cấp.
  • Giấy mỹ thuật: một trong những dòng giấy chỉ cần nói tên cũng đủ để thấy được tính cao cấp nhất định. Loại giấy này thường có bề mặt đặc biệt, khả năng in ấn tốt tạo hiệu ứng thẩm mỹ cũng như cảm xúc khi chạm vào. Những loại mỹ phẩm chất lượng sẽ rất hợp với giấy mỹ thuật.

Thông qua những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về giấy để in hộp mỹ phẩm. Để xem những bài viết bổ ích khác, hãy theo dõi chúng tôi ngay