In giấy tiêu đề đẹp là cách để doanh nghiệp giúp thương hiệu của mình tạo được ấn tượng với khách hàng. Vậy in giấy tiêu đề như thế nào để nó thực sự đep? Cùng chúng tối tìm hiểu 5 cách thiết kế in ấn giấy tiêu đề sau để có sản phẩm như mong muốn.

Khi nhận một tờ giấy tiêu đề với màu trắng đơn thuần sẽ khác với lúc nhận một tờ giấy tiêu đề có màu sắc, thông tin, hình ảnh. Thiết kế in giấy tiêu đề không chỉ tạo ấn tượng mà một mẫu thiết kế đẹp sẽ được nhớ đến nhiều hơn.

Thiết kế đơn giản

Đơn giản luôn là yếu tố dễ dàng đi vào lòng người nhất, sự đơn giản luôn làm cho con người cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái. Giấy tiêu đề dùng để truyền đạt nó không chỉ có nội dung mà còn dùng để chuyển tải nội dung vì vậy mẫu thiết kế càng đơn giản càng tốt.

Sử dụng phần mềm thiết kế

Có lúc Photoshop được xem như một công cụ thích hơp để thực hiện việc thiết kế, và việc thiết kế giấy tiêu đề trên Photoshop là một điều hog thông tin cần thiết có vị trí rõ ràng và có thể tiếp cận được một cách dễ dàng, trong khi những thông tin ít quan trọng hơn có thể được thu giảm kích thước lại và ẩn trong phần khác ít nổi bật hơn của bản thiết kế. Việc phân cấp như thế này sẽ giúp làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Tạo hiệu ứng

Như ở sản phẩm in túi giấy số lượng ít, giấy tiêu đề thường chỉ được in ở một mặt còn mặt còn lại thì để trống. Để tận dụng tối đa các mặt giấy thì hãy tạo hiệu ứng cho mặt sau của sản phẩm bằng cách thiết kế hình ảnh đường nét mọt cách sáng tạo. Và khi gia công có thể lựa chọn các phương pháp in phủ UV để tạo diệu ứng đặc biệt.

Lựa chọn chi tiết tiêu biểu

Đối tượng sử dụng giấy tiêu đề có thể là nhân viên cũng có thể là khách hàng nên khi thiết kế một số chi tiết nhỏ như số điện thoại liên hệ có thể thay đổi. Những thông tin thừa sẽ làm cho người nhìn rối mắt và mẫu thiết kế giấy tiêu đề đó sẽ không có hiệu quả..Tham khảo thêm tại đây