Hiện nay với các bệnh trĩ nặng như cấp độ 3 và 4 thì có thể dùng các cách phẫu thuật chữa bệnh trĩ ngoại hiện nay vừa đảm bảo an toàn cho người bệnh nhưng cách này cũng là một phần giúp căn bệnh trĩ nhanh khỏi nhất và cũng cần phải ngăn ngừa căn bệnh trĩ này tái phát.

Điều trị bệnh trĩ tại nhà

Điều trị bệnh trĩ tại nhà

Thắt cao su chữa bệnh trĩ

Các thủ tục này được sử dụng để loại bỏ căn bệnh trĩ này bằng cao su và bác sĩ có thể dùng một dụng cụ nhỉ và dùng săn sóc qua một ống nhẹ hơn vào trong ống hậu môn và sau đó các bác sĩ này có nắm bắt căn bệnh trĩ này bằng kẹp và giúp giải phóng xung quanh cơ sở của bệnh trĩ và dây cao su này cắt các lượng máu làm cho nó khô héo.

Một trong những dây thắt lưng bằng cao su và đó là một trong những phương pháp hữu ích và an toàn giúp thành công và để điều trị căn bệnh trĩ cấp độ 2 và 3 nó có thể áp dụng thành công các trường hợp bệnh trĩ cấp độ 4 và với các tỷ lệ tái phát và điều trị tăng lên cần thiết.

Dùng tia hồng ngoại

Các sự đông máu hồng ngoại là một trong những thủ thuật được sử dụng cho các bệnh trĩ hay không và các bác sĩ có sử dụng cần thiết tạo ra một chùm tia hồng ngoại các cường độ cao để gay ra các mô sẹo và cắt đứt các nguồn cung cấp và máu của bệnh trĩ.

Một trong những nghiên cứu năm 2003 đã so sánh cho người đông máu hồng ngoại và thắt các dây tóc bằng cao su và về các mặt hiệu quả và khó chịu. Các nhà nghiên cứu cho thấy rằng đau sau phẫu thuật trong tuần đầu tiên sau khi điều trị đã được cường độ này cao hơn trong các nhóm thắt dây.

Điều trị bệnh trĩ tại nhà

Điều trị bệnh trĩ tại nhà

Phẫu thuật bệnh trĩ

Sự can thiệp của bệnh trĩ này phẫu thuật ít gặp hơn so với trước đây nhưng có thể được xem xét những bệnh nhân có những biến chứng cấp tính và của bệnh trĩ hoặc bạn có thể không điều trị bằng bệnh trĩ và các biện pháp khác. Phẫu thuật của bệnh trĩ là được gọi là phẫu thuật cắt bệnh trĩ và liên quan đến các việc loại bỏ của các căn bệnh trĩ và các cục máu đông và một vết mổ nhỏ và có thể các thủ tục ngoại trĩ và kéo dài khoảng từ 2 đến 3  tuần.

Hiện nay có các phẫu thuật xuất huyết có thể có vẻ đáng sợ và nó là một trong những thủ tục tương đối nhỏ và các bác sĩ khuyến cáo khi có tất cả các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác.