In Bao Bì Trí Phát là doanh nghiệp in ấn sinh ra với sứ mệnh phát triển và hỗ trợ giải pháp đóng gói bao bì sản phẩm. Đặc biệt là với sản phẩm in thùng carton giá rẻ tại hcm hay in bao bì giấy giá rẻ. Giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chi phí, với sự chuyên nghiệp, giữ gìn và đặt sự tiện ích mang lại cho quý khách lên hàng đầu dù là shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh hay đơn vị thương mại điện tử…

Xưởng In Bao Bì Trí Phát của chúng tôi đồng hành cùng bạn gia nâng cao giá trị những ấn phẩm và dịch vụ khi đến tay khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in thùng carton, in túi giấy, in hộp giấy,… hoặc cả ngay khi cần tư vấn về sản phẩm.

in thùng carton giá rẻ tại hcm

Bí quyết giúp sản phẩm in thùng carton của chúng tôi chất lượng

Dựa vào kinh nghiệm tư vấn, cùng với chuyên môn lâu năm trong nghề của đơn vị mình. Chúng tôi đưa ra 1 số bí quyết giải pháp in thùng carton giá rẻ chất lượng mà doanh nghiệp của chúng tôi áp dụng như sau:

Bí quyết 1: Định lượng chất liệu càng mỏng thì diện tích trong khi kéo ra được càng nhiều. Đồng nghĩa với việc sẽ có đa số những ấn phẩm được làm ra hơn.

Bí quyết 2: Giấy dùng cho in thùng carton có tạp chất sẽ rẻ hơn so với mặt giấy in với chất liệu láng mịn. Nhưng đồng thời, giấy dùng cho in ấn láng mịn đem lại những trải nghiệm tích cực hơn cho sản phẩm kinh doanh. Dù vậy, với những ấn phẩm in ấn chú trọng công năng hơn thương hiệu, giấy in có tạp chất sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cho giá trị của sản phẩm.

Đơn vị chúng tôi đưa ra 2 bí quyết trên dù còn nhiều bí quyết khác được nhiều đơn vị khác nhau áp dụng. Nhưng với mục đích in thùng carton giá rẻ làm bao bì sản phẩm thì còn tùy vào tiêu chí chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Xem thêm: Hộp carton cho trẻ sơ sinh ở Phần Lan

in thùng giấy carton giá rẻ

Lý do bạn nên in thùng carton giá rẻ hcm tại xưởng In Bao Bì Trí Phát

Chúng tôi luôn có sẵn mức giá hoàn chỉnh cho cả khách lấy lẻ và lấy sỉ và luôn niêm yết trên Website của In Bao Bì Trí Phát

Trọng lượng hộp được tối ưu nhất nhằm hạn chế được cân nặng khi chuyển COD bằng Bưu điện qua EMS, Viettel Post, Lazada và cả giaohangnhanh, giaohangtietkiem… Giúp giảm thiểu giá trị nguồn vốn khi tiến hành vận chuyển đến mức tối đa cho hàng hóa của khách hàng.

In thùng carton giá rẻ hcm có thể dùng tính COD cho mọi đơn vị vận chuyển hàng khác nhau.

Bạn có biết: Vai trò quan trọng của những thùng giấy carton hiện nay

Nhận đặt hàng thùng hộp giá rẻ có in ấn logo, thương hiệu, thông báo… Số lượng sản xuất ít (không giới hạn) với số lượng, kích thước và in ấn theo khách hàng.

Giao hàng miễn phí trong 48h đối với những đơn hàng 100 cái (kích thước nhỏ và trong khu vực xung quanh kho bán kính 5km)

Giải quyết hàng nhanh trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng từ quý khách hàng.

in thùng giấy carton tphcm