Nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ lĩnh vực thiết kế và in ấn túi ni lông giá rẻ mẫu đẹp ngày càng tăng cao trên thị trường, các doanh nghiệp in ấn đã thi nhau cạnh tranh quyết liệt và cho ra đời các mẫu thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng. Chính vì vậy mà người dùng sẽ rất phân vân và không biết phải chọn lựa địa điểm in nào giữa muôn vàn cơ sở đó. Nhưng bạn hãy yên tâm, bài viết sau đây sẽ tổng hợp 4 địa điểm in ấn túi ni lông nổi tiếng về chất lượng và rất có uy tín, cùng mức giá tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

 

túi ni lông

                                               In túi nilon giá rẻ tại In Ấn Trung Thực

Công ty in túi ni lông giá rẻ In Ấn Trung Thực 

In Ấn Trung Thực là công ty chuyên về lĩnh vực in ấn các loại túi ni lông, túi nhựa có thâm niên tại TpHCM. Công ty chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm với các thiết kế sáng tạo, luôn thay đổi đa dạng, sắc nét, nhiều font size khác nhau. Và nếu bạn là một người kinh doanh các mặt hàng này với mong muốn tiết kiệm chi phí thì công ty này chính là sự lựa chọn tốt nhất.  

Ngoài ra, công ty In Ấn Trung Thực không chỉ bán các loại túi ni lông giá rẻ chất lượng mà còn cung cấp và phân phối hàng loạt các loại sản phẩm liên quan như túi xốp, túi hột xoài, túi zipper các loại, túi nhựa PE, … cùng mức giá khá ưu đãi dành cho khách hàng.  

Mọi thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1: 6/20a Đường cây cám, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Cơ sở 2: 752/12/5, KP 5, P. Thạnh xuân, Quận 12.

Cơ sở 3: 5i3 tổ 7, ấp 5. Xã Phạm Văn Hai,Huyện Bình Chánh.

Điện thoại: 0909 599 234

Di Động: 0979 944 311

Email: inantrungthuc@gmail.com

Website: https://inantrungthuc.com/

Công ty Trung Thành 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán và in túi ni lông giá rẻ tp.HCM với số lượng ít thì công ty Trung Thành là một địa chỉ bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, nếu đặt số lượng ít thì chắc chắn giá cả không thể rẻ như giá sỉ.

Công ty túi xốp Trung Thành là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp tại Tp HCM với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bao bì. Chính vì vậy, công ty có thể nắm bắt kịp thời và ra những sản phẩm nhiều mẫu mới, chất lượng thích hợp với từng loại hàng hóa khác nhau.

túi ni lông

Công ty in bao bì nilon Quang Minh

Quang Minh là công ty chuyên cung cấp sản phẩm túi ni lông trong suốt giá rẻ số lượng lớn tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp các mẫu sẵn có, kích thước đa dạng, ngoài ra, công ty còn sẵn sàng nhận in ấn túi ni lông giá rẻ mẫu đẹp, thiết kế túi miễn phí cho khách hàng trong khu vực và toàn quốc.

Bên cạnh sản phẩm túi ni lông giá rẻ mẫu đẹp, công ty cũng là nguồn cung chất lượng cho các sản phẩm đóng gói toàn diện như: bao bì giấy, túi giấy, cung cấp túi zipper….

túi ni lông giá rẻ

in túi ni lông Trung Thành

Công ty Lê Thanh 

Với đội ngũ nhân viên năng động, chất lượng sản phẩm vượt trội, uy tín, Lê Thanh là một trong những công ty chuyên cung  cấp bọc xốp, dây xốp giá rẻ số lượng lớn tại Tp.HCM. Sản phẩm chủ đạo của công ty này là túi ni lông xốp, màng xốp nổ, xốp cách nhiệt, dây ni lông… 

Tuy sản phẩm rất đa dạng nhưng cũng vì vậy mà công ty cũng không phải là đối tượng mà các công ty nhỏ muốn in ấn logo để quảng bá thương hiệu cần tìm. 

Túi ni lông giá rẻ tuy là một vật liệu tiện lợi, dễ sử dụng và có thể đựng bất kỳ loại sản phẩm nào. Nhưng vì nó vẫn là một nguyên liệu khó phân hủy trong môi trường. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn có thể sử dụng nhưng đừng quá phụ thuộc vào chúng. Để tiết kiệm nhiên liệu, hãy khuyến khích bản thân tái sử dụng túi ni lông giá rẻ thật hiệu quả nhé!