Folder là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu, chúng có tác dụng chứa đựng bảo vệ hồ sơ, tài liệu quan trọng ngoài ra chúng còn giúp doanh nghiệp quảng bá và định vị thương hiệu của mình, do đó in nhanh folder đẹp và chất lượng là công việc cần phải được chú trọng.

Nhưng không phải công ty, tổ chức nào cũng có ngân sách dồi đáo để đầu tư in nhanh folder, nên cần phải có biện pháp giảm giá thành in nhanh folder sao cho phù hợp với ngân sách, một trong những gợi ý nên cân nhắc đó chính là dùng loại giấy thích hợp.

Giấy Kraft

Trong in ấn, đây là chất liệu được dùng rộng rãi và khá được ưa chuộng vì có thể tái chế cũng như không ảnh hưởng tới môi trường vì có nguồn gốc là bột giấy của gỗ mềm

Khi bạn sử dụng giấy Kraft thì bạn có thể dùng loại của Nga, Nhật, vì có chất lượng khá tốt và chi phí phù hợp.

in nhanh folder uy tin cho doanh nghiep

In nhanh folder uy tín cho doanh nghiệp

Giấy Couche

Không phải lúc nào bạn cũng dùng giấy Kraft, tuy chúng là loại giấy có giá thành không cao nhưng rõ ràng chúng không cho thấy tính sang trọng, tân tiến như yêu cầu.

Khi đó chất liệu dành cho bạn đó chính là giấy Couche, chúng sẽ thỏa mãn các mong muốn đó của bạn và rất thích hợp với các mặt hàng sang trọng, cao cấp như thời trang, mỹ phẩm…

Loại giấy này sở hữu đặc điểm bóng, mịn, cùng với đó là độ dai hơn so với giấy Kraft nhưng chi phí cho chúng là không hề thấp.

Giấy Duplex

Trong trường hợp bạn muốn in nhanh folder có chi phí phải chăng thì bạn có thể sử dụng chất liệu giấy Duplex, trong khi giấy Couche sở hữu cả 2 mặt đều sáng bóng và trắng thì giấy Duplex chỉ có 1 mặt là có đặc điểm như thế còn mặt còn lại thì không được đẹp và có màu đen hơn.

in nhanh folder gia re, chuyen nghiep

In nhanh folder chuyên nghiệp, giá rẻ

Tuy nhiên khi mặt hàng của bạn là loại thông thường cũng như bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì đây là chất liệu giấy rất đáng để sử dụng, bạn có thể cố gắng thiết kế bên ngoài sao cho ấn tượng, đẹp để có thể hạn chế nhược điểm mặt bên trong.

Giấy mỹ thuật

Giấy Couche không phải là chất liệu sang trọng nhất hiện nay, giấy mĩ thuật có chi phí khá đắt cũng như thích hợp với các mặt hàng dẵng cấp phải có sự ấn tượng, khác biệt và sáng tạo

Bạn có thể sáng tạo với các hình thức của mình khi thiết kế kể cả các đường gân trên giấy tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn in nhanh folder với số lượng lớn thì cần suy nghĩ kĩ tới giá cả của chúng.

Xem thêm: Khẳng định thương hiệu bằng việc in nhanh name card chất lượng