Đánh giá về tầm quan trọng của in bì thư

Bì thư được xem là đại thư truyền thông điệp giữa các doanh nghiệp với nhau, khác với những bao thư trơn ngày xưa thì giờ đây hình thức in bì thư được chú trọng hơn nhằm phục vụ những mục đích đa dạng hơn. Trước khi đặt in bì thư độc quyền cho công ty, bạn không thể bỏ qua 3 tiêu chí để in bì thư chất lượng dưới đây.

Đôi khi, bạn nghĩ rằng để có được những chiếc bao thư có mẫu mã đẹp, cao cấp là rất khó bởi các xưởng in bì thư hoạt động theo những mục tiêu khác nhau, dẫn đến việc in bì thư cũng không giống nhau. Chưa kể, hiện nay các công ty in tràn lan trên thị trường khiến khách hàng rất khó để chọn được địa chỉ in uy tín, giá rẻ theo yêu cầu.

Điều đó không phải là không đúng, bởi việc in ấn bao thư cần sự phối hợp giữa các doanh nghiệp và đơn vị in ấn. Dịch vụ in bì thư chất lượng là xu hướng mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến, bởi bao thư cùng với folder, giấy tiêu đề là 3 ấn phẩm có sức mạnh truyền thông rất lớn, giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ.

in bì thư

Mẫu in ấn bì thư

Top 3 tiêu chí tác động đến chất lượng in bì thư

Chất liệu in ấn

Giấy in là một phần không thể thiếu cho quy trình in bì thư giá rẻ nói chung, không chỉ là nguyên liệu sản xuất mà còn quyết định đến yếu tố thẩm mỹ của mỗi sản phẩm, kể cả những loại bao bì giấy khác.

Việc lựa chọn chất liệu giấy in không quá phức tạp, các chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dòng giấy in ấn bao thư đẹp nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như nguồn chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Một số các loại giấy in thích hợp để thiết kế bao thư là giấy couche, giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft,vv…Tùy thuộc vào mục đích in bì thư cao cấp hay bao thư A5 thông dụng mà chọn loại giấy in phù hợp.

Hầu hầu các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu đặt in bì thư độc quyền đều sử dụng giấy couche bóng hoặc giấy mỹ thuật, kết hợp với các kỹ thuật gia công như ép kim, cán màng, bế nổi logo để tạo sự độc đáo, tinh tế trên từng sản phẩm.

in bì thư giá rẻ

in bì thư giá rẻ

Kích cỡ bao thư

Hiện nay, một số các kích thước như bao thư A4, bao thứ A5, bao thứ A6 hoặc một số các kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Kích cỡ bao thư không quyết định nhiều đến sự thẩm mỹ nhưng lại khá quan trọng đối với việc sử dụng, bởi không phải kích cỡ nào cũng thích hợp. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thì bao thư A4 là thích hợp nhất, tiện lợi để chứa đựng các tài liệu A4 hoặc A3 gấp đôi.

Nội dung in bì thư

Hầu như đa số mọi người đều không quan trọng những thông tin thể hiện trên bao thư, nhưng thật bất ngờ điều này lại thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Nguyên tắc in bì thư là chú trọng sự đơn giản, được hiểu là nội dung thông tin ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng.