Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ là công cụ giúp thu hút khách hàng, khiến họ cân nhắc lựa chọn dịch vụ của công ty tài chính đó khi có nhu cầu. Sau đây là những mẫu tờ rơi cho vay tín chấp ấn tượng, có khả năng mang lại hiệu quả marketing cao. Cùng indecalgiayre.com chúng tôi tham khảo nhé.

Tổng hợp mẫu tờ rơi cho vay tín chấp đẹp, thu hút khách hàng

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp đẹp

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp đẹp Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp đẹp

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp ấn tượng

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp ấn tượng

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp ấn tượng

Vì sao cần chú trọng trong khâu thiết kế mẫu tờ rơi vay tín chấp?

Có rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế tờ rơi, đặc biệt là trong lĩnh vực vay vốn thì càng phải chú trọng điều này.

Dưới đây là một số lý do mà ngân hàng, công ty tài chính lớn hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên dành sự quan tâm đến việc in ấn tờ rơi

Mẫu tờ rơi cho vay tín chấp là ấn phẩm quảng cáo rất hiệu quả mà chi phí bỏ ra lại ít hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khâu in ấn quảng cáo.

Việc in ấn tờ rơi cho vay tín chấp chuyên nghiệp là một cách để tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp, vay qua trực tuyến của ngân hàng, các công ty tài chính đang cung cấp.

Những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng và mẫu mã bắt mắt cũng góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng dành cho các gói vay, dịch vụ cho vay tín chấp

Các thông tin chi tiết về dịch vụ, lãi suất và các chương trình ưu đãi được thể hiện nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đưa ra quyết định hợp lý khi có nhu cầu vay tiền.

Các mẫu tờ rơi cho vay tín chấp đẹp cũng góp phần mang lại lợi thế cạnh tranh hiệu quả.

Những vấn đề lưu ý khi in tờ rơi cho vay tín chấp

Trong quá trình làm mẫu tờ rơi cho vay tín chấp, doanh nghiệp cần chọn lọc những thông tin có giá trị và hình ảnh đẹp, nhất là những nội dung liên quan đến khuyến mãi, các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Các thông tin cần phải có để cho khách hàng tiềm năng lý do vì sao nên đến và lựa chọn dịch vụ của đơn vị bạn thay vì của các ngân hàng khác. Do đó mẫu tờ rơi cho vay tín chấp chất lượng cần đáp ứng một số điểm như sau:

Về hình ảnh & màu sắc: Hình ảnh & màu sắc trên mẫu tờ rơi cần phải được thiết kế thật thu hút, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn in màu hoặc in trắng đen, trong khi in màu sẽ giúp cho mẫu tờ rơi trở nên bắt mắt dễ thu hút khách hàng hơn thì tờ rơi in trắng đen sẽ giúp họ dễ dàng tập trung vào các thông tin chính..

Về nội dung thông tin: Thông tin liên lạc đầy đủ, sử dụng font chữ có kích thước vừa phải dễ đọc, bố cục nội dung cần khoa học hướng khách hàng đến vấn đề chính.

Về chất liệu giấy in: Mẫu tờ rơi cho vay trả góp, vay tín chấp được in bằng loại giấy bóng mịn, dày thường sẽ được khách hàng có thiện cảm hơn là những chất giấy mỏng, xù xì. Do đó, nếu đã quyết định đầu tư vào hình thức quảng cáo bằng tờ rơi thì bạn nên chọn loại giấy tốt nhất, có thể tham khảo các loại giấy sau:

Giấy Couche: Đây là chất liệu giấy được ưa chuộng nhất để in ấn tờ rơi. Đặc điểm nổi bật của loại giấy couche là có màu sắc trắng sáng, bề mặt giấy mịn cho khả năng hiển thị các thông tin rõ ràng. Hình ảnh và thông tin được in ấn trên loại giấy này rất sắc nét và bắt mắt, giúp người xem dễ dàng tiếp cận thông tin về dịch vụ vay tiền

Giấy ivory: Cũng là loại giấy có bề mặt mịn, trắng sáng. Đây là loại giấy có độ dày tương đối, phù hợp cho nhu cầu in tờ rơi. Ngoài ra, chi phí cho chất liệu giấy này rất phải chăng, sẽ giúp công ty tài chính, ngân hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khâu in ấn.

Giấy Ford: Bên cạnh giấy couche và giấy ivory, giấy Ford cũng là chất liệu được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in ấn tờ rơi. Đây là loại giấy có giá thành rẻ nhất, phù hợp cho nhu cầu làm mẫu tờ rơi vay tín chấp giá rẻ mà vẫn có giá trị sử dụng cao.