In ống đồng là kỹ thuật thuật in ấn hiện đại, chuyên nghiệp được ứng dụng trong hầu hết các cơ sở sản xuất, in ấn bao bì nilon, túi nilon chất lượng, giá rẻ trên thị trường. 

Các chi tiết và hình ảnh của sản phẩm cần in sẽ được khắc lên trục mạ đồng. Khi in ấn sẽ tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in ống đồng

in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng hoạt động theo nguyên lý in lõm. Các chi tiết cần in ấn sẽ được khắc sâu lên phần trục kim loại mạ đồng. Trong quá trình in ấn, các phần lõm được khắc lên kim loại sẽ là nơi chứa mực và in ấn các mẫu bao bi nilon, túi nilon cần in ấn.

Các sản phẩm bao bì, túi nilon được in ấn với kỹ thuật in ống đồng có chất lượng tốt, khả năng hiển thị của các sản phẩm vô cùng chi tiết, sắc nét và bắt mắt. In ấn sản phẩm với kỹ thuật in ống đồng, mực in khô nhanh hơn, hạn chế được tình trạng mực in bị lem, nhòe làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm túi nilon được in ấn.

Ưu điểm khi in ấn bao bì túi nilon bằng kỹ thuật in ống đồng

in ống đồng giá rẻ

Việc in ấn các sản phẩm bao bì nilon bằng công nghệ in ống đồng mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng khá nhiều ưu điểm khi sử dụng. Một số ưu điểm của quá trình in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng có thể kể đến như:

Các hoạt động in ấn diễn ra nhanh chóng, công nghệ hiện đại cho phép kỹ thuật in ống đồng in với tốc độ 200m/phút. Vì vậy, số lượng sản phẩm được in ra rất cao, điều này giúp cho khách hàng, người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và sở hữu ngay cho mình những mẫu bao bì nilon chất lượng.

Các sản phẩm được in bằng kỹ thuật in ống đồng sẽ giúp cho khách hàng, người tiêu dùng nhận được những mẫu bao bì túi nilon với các chi tiết được thể hiện sắc nét, độc đáo và đẹp mắt. Điều này mang đến sự sang trọng chất lượng cho các sản phẩm.

In ấn bao bì nilon bằng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp tại TPHCM

in túi nilon giá rẻ

Công nghệ in ấn bao bì nilon bằng kỹ thuật in ống đồng được áp dụng trong hầu hết các đơn vị in ấn hiện nay. Để nhận được hiệu quả sử dụng tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín vfa có tay nghề chuyên môn cao để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Công ty chúng tôi sẽ là đơn vị in ấn phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những bao bì nilon, túi nilon giá rẻ tphcm.