Thông quan hàng hóa là một điều rất quan trọng của các doanh nghiệp, thông quan nhanh chóng giúp hàng hóa tránh những rủi ro cần thiết cũng tránh những phát sinh gây ra. Hiện nay doanh nghiệp có thể tự làm những dịch vụ hải quan hay thuê những công ty chuyên dịch vụ thủ tục hải quan để việc thông quan diễn ra một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp ở đâu tphcm

Dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp ở đâu tphcm

Hiện nay dịch vụ thủ tục hải quan được xem là một chất xúc tác để việc giao nhận hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng. Những thủ tục hải quan điện tử sẽ gây ra nhiều phức tạp và thường làm doanh nghiệp mất nhiều thời gian vào công việc này. Nếu doanh nghiệp không chuẩn bị phù hợp cẩn thận thì những sai lệch thông tin diễn ra từ đó phát sinh thêm chi phí đi là chi phí do vi phạm. Vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc vấn đề đó khi doanh nghiệp có hàng hóa xuất nhập khẩu.

Tin liên quan: Những bước nhập khẩu hàng hóa bằng đường hàng không vào nội địa

Dịch vụ thủ tục quan chuyên nghiệp tphcm

Để giải quyết vấn đề công ty Thiên Gia Phúc đã ra dịch vụ thủ tục hải quan để giải vấn đề đó. Chúng tôi hiểu rằng vấn đề rất quan trong như một mắt xích trong chuỗi cung ứng. Thiên Gia Phúc với doanh nghiệp hình thành lâu trên thị trường đã giải quyết nhiều vấn đề thủ tục hải quan mà doanh nghiệp gặp phải.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc xuất sắc luôn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi có chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu để phục vụ cho các bạn qua các dịch vụ nghiệp vụ như sau: Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu,thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời,thủ tục giao nhận tại cảng, thủ tục kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm, thủ tục kiểm tra chất lượng, công bố thành phần sản phẩm, công bố hợp chuẩn …tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây truyền đồng bộ, xin c/o, thủ tục tái xuất hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan,xác định giá hàng hóa, phân loại hàng hóa, bảo lưu chứng từ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấ dịch vụ thủ tục nộp thuế, thủ tục hoàn thuế, thủ tục miễn thuế, thủ tục không thu thuế, thủ tục điều chỉnh thuế do nộp nhầm tại hải quan cửa khẩu đường bộ, hải quan cảng, hải quan sân bay, hải quan khu công nghiệp…

Bạn có thể tìm chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những thông tin tốt nhất như tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã hs, tính thuế hải quan, xác định giá hải quan, kiểm hoá hải quan, tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan,tư vẫn các hình thức thanh toán quốc tế: l/c, tt,tư vấn thủ tục khai hải quan điện tử, đăng ký acount khai hải quan điện tử, tư vấn thủ tục bảo lãnh ngân hàng để được hưởng chế độ ân hạn thuế.

Với những dịch vụ trên chúng tơi hy vọng có thể làm hài lòng khách hàng.

Tin liên quan: Phương pháp sử dụng cước vận tải quốc tế giá rẻ