In tem mác số lượng ít là gì? Tem nhãn luôn là một sản phẩm được các doanh nghiệp đặt in nhiều hiện nay, nó được sử dụng cho hàng hóa và mang lại nhiều hiệu quả. Bên cạnh chọn in ấn số lượng lớn thì in tem nhãn số lượng ít cũng được một số đơn vị kinh doanh lựa chọn.

Vì sao in tem mác số lượng ít cần thực hiện ở đơn vị in chuyên nghiệp

Không phải đơn vị nào cũng chọn in ấn với số lượng lớn, có khá nhiều đơn vị kinh doanh hành hóa nhỏ lẻ, hay những đơn vị tư nhân thì với họ tem nhãn sản phẩm là cần thiết. Tuy nhiên với lượng hàng hóa không quá lớn vì thế nhu cầu của họ là in với số lượng ít.

Tham khảo thêm bài viết: Chất liệu decal được sử dụng để in tem mỹ phẩm

Dịch vụ in tem mác số lượng ít ra đời là để đáp ứng nhu cầu của một số đơn vị đó. Với họ, nếu như in ấn quá nhiều thì hoặc không sử dụng hết hoặc không đủ chi phí để đầu tư hơn nữa lượng hàng hóa mà họ cung cấp cũng không nhiều như các doanh nghiệp lâu năm.

in tem nhãn decal giá rẻ

Mẫu in tem mác số lượng ít đẹp

Có một số đơn vị in không nhận in ấn số lượng ít vì nó khá tốn thời gian, nhưng nếu cung cấp dịch vụ này thì cũng mang lại những hiệu quả nhất định. Tất nhiên, hiện nay cũng có khá nhiều công ty lựa chọn cung cấp dịch vụ này.

Xem thêm về ấn phẩm: Tem nhãn dán chất lượng cho ngành mỹ phẩm

Đặc điểm sản phẩm in tem mác số lượng ít

Tuy in ấn số lượng ít nhưng các sản phẩm tem nhãn vẫn được đảm bảo về chất lượng như khi in với số lượng lớn. Hình dáng, kích thước của tem nhãn đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm hàng hóa đang cần dùng.

Khi chọn dịch vụ này thì các đơn vị vẫn có thể lựa chọn các chất liệu như thông thường, tùy vào từng nhu cầu mà có sự lựa chọn thích hợp. Chất liệu sử dụng để in tem nhãn chính là decal, đây là chất liệu có thể tạo sự đa dạng cho nhãn hàng hóa. Thông thường loại nhãn decal nhựa được các đơn vị lựa chọn nhiều nhất.

Nếu như số lượng quá ít dưới 500 thì tem nhãn sẽ được in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số nhanh chóng, tiện lợi, còn số lượng dưới 1000 thì có thể được in ấn bằng công nghệ offset hiện đại, với giá thành khá cao.

Bài viết được xem nhiều: Lợi ích của in nhãn mác quần áo đẹp

in tem mác số lượng ít giá rẻ

Địa chỉ in tem mác số lượng ít

Để nhằm phục vụ nhu cầu cho các đơn vị thì nhiều công ty in cung cấp dịch vụ in tem mác số lượng ít với giá thành cạnh tranh nhất. Sản phẩm in sẽ được in ấn theo như yêu cầu của doanh nghiệp về số lượng hình dáng, kích thước,…

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in tem nhãn mác trên thị trường, điều này vô tình khiến cho không ít doanh nghiệp loay hoay không biết chọn xưởng in tem nhãn nào uy tín, chất lượng. Tốt hơn hết là khi có nhu cầu in tem mác số lượng ít, doanh nghiệp nên tham khảo trước trên internet cũng như xem qua các đánh giá của những khách hàng trước