Đồ đông lạnh là một trong những loại hàng hóa rất khó để vận chuyển đi xa bởi nó rất dễ bị hư hại do tác động của vi khuẩn trong trường hợp chưa biết phương pháp gìn giữ đúng. Vì vậy, quá trình vận chuyển và phương pháp gìn giữ đồ đông lạnh đi xa cần cần hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách đóng gói hàng đông lạnh đi xa sao cho hiệu quả nhất. Cùng xem qua nhé.

Cách bảo quản mặt hàng trái cây, rau củ quả khi vận chuyển đi xa

Đối với các loại sản phẩm này, các bạn phải chắc chắn thành phẩm được bọc an toàn trong giấy gói chất lượng & đóng thùng bìa, bao gai.

cách đóng gói hàng đông lạnh

Khi sử dụng vật liệu bao gói, cần lựa chọn loại đủ chắc hẳn với mục đích các kiện hàng có khả năng xếp lên nhau

Đặc biệt, hàng nên được bảo vệ và có độ thoáng khí nhất định trong quá trình đóng gói, có thể sử dụng máy đóng gói dạng hạt nếu hàng hóa là các loại hạt hoặc có tính chất tương tự. Bạn nên tránh việc chất vượt hạn mức về trọng lượng cũng như thế tích trong quá trình chất các kiện hàng.

Giải pháp bảo quản hàng đông lạnh

Đối với các loại sản phẩm đông lạnh, các bạn phải đóng gói thành các túi đựng nhỏ, bên cạnh đó cũng có thể dùng bao bì có chức năng hạn chế tình trạng rò rỉ đối với các loại sản phẩm đặc biệt.

Tốt nhất là bạn hãy ứng dụng túi đựng bằng nylon sở hữu độ dày trên 0.1mm. Và phải để ý hút chân không các túi đựng thực phẩm cho các sản phẩm đặc biệt

Một vấn đề cần chú ý chính là nên đóng gói hàng nhỏ vào những dòng loại thùng bao bì bảo quản sở hữu độ cứng tương đối khi chuyên chở vì các hộp bao bì sẽ tiến hành để chồng lên nhau.

Sẽ có những trường hợp vận chuyển các thể loại thành phẩm dễ bị hư hỏng buộc phải được đóng gói kèm với vật liệu giữ lạnh. Mỗi 1 vật liệu giữ lạnh cũng có những vấn đề đáng nói như:

Đá khô: Đá khô dễ dẫn đến phỏng lạnh nên hãy tránh phải tiếp xúc trực tiếp có nó, ngoài ra cũng tránh để cho đá khô chạm trực tiếp với vật phẩm.

Khí hóa lỏng: Trong khi dùng khí hóa lỏng, người chuyên chở phải đảm bảo những nguyên tắc của hàng không Việt Nam.

Đá ướt: Chứa trong những túi đựng bằng ni lông & nên đóng gói cùng với hàng hóa. Mặc khác, bạn cũng phải để ý một số tiêu chuẩn nhất định như cần dán nhãn chỉ hướng cũng như điều kiện về trọng lượng sản phẩm

Xem thêm các kinh nghiệm đóng gói khác: https://maydonggoi.com.vn/

Vì sao cần phải đóng gói hàng chuyên nghiệp khi đi xa?

Khi kinh doanh thực phẩm đông lạnh thì một những khâu quan trọng khi vận chuyển, phân phối hàng ra thị trường đó là đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, mọi thứ trong khâu cần phải được tiến hành thật chuẩn nhất. Để tối ưu thời gian, đối với các loại hàng đặc biệt thì doanh nghiệp có thể đầu tư máy đóng gói mini chuyên dụng cho hàng hóa của mình.

cách đóng gói hàng đông lạnh chuẩn

Những ích lợi của việc đóng gói và bảo quản hàng đông lạnh đi xa phù hợp đó là:

Thành phẩm được đóng gói kỹ & giữ gìn trong 1 môi trường sống có nhiệt độ ưng ý sẽ tăng độ bền và thời gian dùng.

Áp dụng cách đóng gói hàng đông lạnh đi xa chuẩn còn giúp doanh nghiệp dễ dàng điều hành những kiện hàng riêng lẻ, giúp tối ưu thời gian, công sức mà thay vào đó có thể tập trung cho lĩnh vực khác.

Mặt hàng khi được đóng gói chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ góp phần thể hiện được thương hiệu cung cấp sản phẩm khi, doanh nghiệp nhờ đó tạo dựng được cảm tình với khách hàng hoặc đối tác.

Mỗi một dòng loại sản phẩm sẽ sở hữu được những giải pháp đóng gói & giữ gìn đặc biệt. Nhưng mục tiêu chính vẫn là gìn giữ sản phẩm cũng như bao bì sản phẩm ko trở nên hư hỏng hay đổ vỡ, bong tróc trong quá trình chuyển vận.

Áp dụng đúng cách đóng gói hàng đông lạnh đi xa cũng tạo điều kiện cho các bạn tiết kiệm ngân sách. Vì khi hàng hóa bị hư hỏng trong quảng cáo chuyển vận sẽ gây tổn hại không nhỏ.

Hi vọng với những nội dung được indecalgiayre.com chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc vận chuyển hàng hóa đi xa.